UEFA cho phép Champions League mở cửa đón khản giả


Champions League

Theo thông báo từ UEFA Champions League, NHM có thể sẽ được vào sân để cổ vũ các trận đấu do họ tổ chức và bắt đầu từ loạt trận quốc tế vào tuần tới.

Các SVĐ sẽ được lấp đầy tối đa 30% sức chứa và sẽ chỉ mở cửa trở lại khi giới chức trách địa phương cho phép. Nhưng khi đại dịch Covid-19 chưa thực sự chấm dứt, NHM đội khách sẽ chưa được di chuyển. Quyết định này được đưa ra sau khi chứng kiến 15.000 vào sân ở trận Siêu cúp châu Âu giữa Bayern Munich vs Sevilla.

Champions League

Champions League mở cửa đón khán giả vào sân

Trận đấu này được coi là sự thành công, mặc dù trước đó thành phố chủ nhà Budapest ghi nhận số ca nhiễm virus tăng cao. Mới nhất, UEFA đưa ra một tuyên bố chi tiết: “Cả việc tiếp nhận NHM và giới hạn sức chứa đều tùy thuộc vào quyết định của chính quyền địa phương.”

“Các trận đấu của UEFA không được diễn ra có khán giả, nếu chính quyền địa phương không cho phép và giới hạn 30% sức chứa cũng vậy. Việc giãn cách xã hội sẽ là bắt buộc đối với khán giả và các biện pháp phòng ngừa bổ sung như đeo khẩu trang phải được thực hiện.”

Champions League

“Siêu cúp UEFA đã được chứng minh rằng NHM có thể tham dự các trận đấu bóng đá trong hoàn cảnh thích hợp bằng cách đặt sức khỏe và sự an toàn của họ lên hàng đầu. Đồng thời, các biện pháp giảm thiểu sự lây lan sẽ được áp dụng.”

“Trận đấu cũng thể hiện sự chấp nhận của NHM đối với các biện pháp kiểm tra phòng ngừa và sự sẵn sàng, thái độ hợp tác của họ.”

Ngoài Champions League, ở các giải VĐQG châu Âu NHM đã được trở lại trên sân cỏ Bundesliga và Ligue 1 với số lượng nhất định.

0/5 (0 Reviews)
Previous Celta Vigo 0-3 Barcelona: Messi bùng nổ cùng thần đồng Fati
Next Koeman hé lộ lý do Dembele bị lãng quên trên ghế dự bị
phuongle
About the author

phuongle

Chuên gia soi kèo các trận đấu lớn nhỏ chính xác nhất, hãy để lại bình luận nếu bạn thích các bài viết của tôi, xin cảm ơn!

No Comment

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.