Chelsea bất ngờ gặp khó trong công cuộc kích hoạt “bom tấn”


chelsea transfer lampard 2

Theo truyền thông Anh đưa tin, đội ngũ tuyển trạch của Chelsea cũng như HLV Frank Lampard đang khá đau đầu về vấn đề mua sắm cầu thủ chất lượng.

Hiện tại, Chelsea đã duyệt chi thành công hàng triệu bảng để chiêu mộ Hakim Ziyech và Timo Werner. Song đây chỉ là hai cái tên trong danh sách mục tiêu mua sắm của HLV Frank Lampard. Trước mắt, đội chủ sân Stamford Bridge còn đang bỏ ngỏ thương vụ Kai Havertz và Ben Chilwell.

chelsea transfer lampard 1

Thậm chí, kế hoạch của HLV Frank Lampard không chỉ dừng ở đó. Chiến lược gia người Anh đang ưu tiên nâng cấp hàng phòng ngự cho đội nhà. Đây cũng chính là vấn đề khiến ông đau đầu nhất trong suốt thời gian qua.

Chelsea bị “sếp lớn” siết chặt ngân sách mua sắm

Câu chuyện mua sắm của The Blues càng trở nên khó khăn hơn khi nữ Giám đốc Marina Granovskaia đưa ra quyết định siết chặt ngân sách chi tiêu. Điều này sẽ cản trở đội bóng thành Luân Đôn chiêu mộ thêm hậu vệ hoặc thủ môn chất lượng nhằm củng cố tuyến sau.

chelsea transfer lampard
Giám đốc Marina Granovskaia (phải)

Cánh tay phải đắc lực của tỷ phú Abramovich không muốn Chelsea “dùng hao” tiền mua sắm vào những thương vụ không đáng. Nhưng ở thời điểm hiện tại, việc đội bóng của HVL Frank Lampard cần chi tiêu để rước về những cái tên chất lượng cho hàng thủ là chuyện quá rõ ràng.

Trong bối cảnh được cho phép, nửa xanh thành Luân Đôn có nhiều khả năng nhắm đến việc chiêu mộ Ben Chilwell, Declan Rice và một thủ môn chất lượng nhằm thay thế Kepa. Tuy nhiên, để thuyết phục ban thượng tầng giải ngân không phải là chuyện có thể dễ dàng thực hiện trong vài ngày. Dù vậy, HLV Lampard cùng bộ sậu còn khá nhiều thời gian để thuyết phục “sếp lớn” vì giai đoạn mua sắm Hè 2020 chỉ vừa mới bắt đầu.

0/5 (0 Reviews)
Previous Mourinho đi đâu sau khi Premier League kết thúc?
Next Liệu CLB Thanh Hóa có sáng suốt khi tuyên bố bỏ V-League 2020?
Nguyễn Tuân
About the author

Nguyễn Tuân

Mình là Nguyễn Tuân, Thích Messi hồi còn ở Barcelona

No Comment

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.