Chelsea nguy cơ chia tay sớm trụ cột tuyến giữa


willian 2

Sau khi trở về quê nhà Brazil để tránh dịch Covid-19; tiền vệ cánh Willian có khả năng sẽ không chơi bóng cho Chelsea đến hết T6/2020. Đây là thời điểm mà anh kết thúc hợp đồng với CLB chủ quản.

Chelsea đã cho phép cầu thủ và ban huấn luyện trở về quê nhà cùng gia đình sau khi kết thúc thời gian cách ly. Trước đó, vì sao trẻ Callum Hudson-Odoi được xác nhận dương tính Covid-19 nên The Blues đã buộc các cầu thủ cùng thành viên BHL tự cách ly tại nhà.

willian 1

Chính vì nguyên nhân trên đã khiến nhiều sao ngoại như Willian mắc kẹt tại Anh. Do tình hình bệnh dịch ở nước này diễn biến phức tạp nên một số cầu thủ đã bày tỏ sự quan ngại. Trong đó bao gồm trụ cột tuyến giữa của Chelsea – Willian.

Chelsea mất đi sự phục vụ của Willian vì Covid-19

Ngay khi đội chủ sân Stamford Bridge ngưng cách ly; Willian ngay lập tức trở về Brazil. Vì dịch Covid-19 không có dấu hiệu thuyên giảm tại châu Âu nên có thể Chính phủ Anh sẽ áp dụng những biện pháp phòng vệ nghiêm ngặt nằm hạn chế tình trạng xuất nhập cảnh. Việc này sẽ khiến ngôi sao của Chelsea khó trở lại Anh trong tương lai gần.

willian

Trước mắt, hợp đồng của Willian chỉ còn hạn với The Blues đến hết Hè 2020. Trong khi đó, Ngoại hạng Anh sẽ tiếp diễn sớm nhất là vào 30/04. Song, một số chuyên gia nhận định thời gian tạm hoãn giải đấu sẽ còn kéo dài hơn.

Ở thời điểm này, cả Willian và Chelsea đang mâu thuẫn về điều khoản gia hạn hợp đồng. Hai phía không có động thái rằng sẽ tiếp tục đồng hành cùng nhau. Vì vậy, nếu viễn cảnh trên xảy ra; anh sẽ hết cơ hội ra sân cho đội chủ sân Stamford Bridge.

 

0/5 (0 Reviews)
Previous Không phải Salah, đây mới là trụ cột Liverpool có khả năng đến Real Madrid
Next Hàng loạt siêu sao đình đám “ngồi chung một thuyền” chống dịch Covid-19
Nguyễn Tuân
About the author

Nguyễn Tuân

Mình là Nguyễn Tuân, Thích Messi hồi còn ở Barcelona

No Comment

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.