Chelsea nóng lòng được mua sắm, rút ngắn khoảng cách với Liverpool


HLV Frank Lampard
HLV Frank Lampard

HLV Frank Lampard khẳng định Chelsea sẽ sớm đuổi kịp thành tích của Liverpool và Man City nếu xây dựng được những “mắt xích quan trọng”.

Chelsea quyết tâm sánh vai Liverpool và Man City

Chelsea là một trong những CLB sở hữu lịch sử mua sắm bết bát nhất trong những mùa giải gần đây. Đối diện lệnh cấm tham gia TTCN do vi phạm luật đến việc thất bại trong “phiên chợ” tháng Giêng đã đẩy The Blues vào thế chân tường. Họ buộc phải trọng dụng người cũ và sao trẻ học viện.

chelsea
Chelsea phải trông cậy vào người cũ.

May mắn cho HLV Frank Lampard khi tất cả cầu thủ đều duy trì phong độ ổn định. Giai đoạn nhập cuộc ở giải Ngoại hạng Anh của Chelsea cũng không đến nổi tệ. Song, chiến lược gia ngườI Anh khẳng định đội bóng của ông còn thiếu vài cái tên chất lượng.

“Tôi không muốn nhảy vào họng súng ngay lúc này. Hãy nhìn xem những điều mà Liverpool và Man City đạt được trong 2-3 mùa giải vừa qua. Tôi thật ngốc khi khẳng định Chelsea sẽ sớm đuổi kịp họ.”, Lampard chia sẻ với Sky Sports.

frank lampard

“Những CLB đó đã làm việc vất vả trong khâu chiêu mộ sao sân cỏ. Thậm chí, họ còn phát triển ban huấn luyện và cùng nhau tiến bộ rất nhiều. Chúng ta không nên sao chép theo cách của họ. Nhưng chúng ta vẫn phải tìm ra phương án riêng và thực hiện tối ưu nhất.”

Chelsea sở hữu nhiều cầu thủ trẻ cũng như dàn sao dày dặn kinh nghiệm. Nhưng bấy nhiêu vẫn chưa đủ để đuổi kịp Liverpool và Man City. Tôi nghĩ đội bóng cần thực hiện vài thương vụ trong tương lai. Khi sở hữu được những “mắt xích quan trọng”; CLB sẽ phát triển hùng mạnh hơn.”

0/5 (0 Reviews)
Previous “Cậu ấy là mảnh ghép còn thiếu trong đội hình của MU”
Next Thầy Park nhận tin sốc từ LĐBĐ Thái Lan
Nguyễn Tuân
About the author

Nguyễn Tuân

Mình là Nguyễn Tuân, Thích Messi hồi còn ở Barcelona

No Comment

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.