Chelsea sẽ thanh lọc đội hình để dọn chỗ cho Declan Rice


Chelsea sẽ thanh lọc đội hình để dọn chỗ cho Declan Rice

Chelsea có mối liên hệ mật thiết trong việc chuyển nhượng giữa West Ham và Declan Rice nhưng “The Blues” có thể phải bán trước khi có thể mua được.

Chelsea sẽ thanh lọc đội hình để dọn chỗ cho Declan Rice
Chelsea muốn tái hợp với Declan Rice từ West Ham

Rice bắt đầu sự nghiệp bóng đá của mình tại Chelsea khi anh gia nhập đội trẻ của câu lạc bộ khi còn nhỏ. Sau đó anh được ra mắt ở tuổi 14, nhưng câu lạc bộ cũ của anh đã đưa anh trở lại. Rice đã trở thành cầu thủ quan trọng của West Ham trong những mùa giải gần đây. Rice thường xuyên được đá chính cho đội tuyển Anh kể từ tháng 3 năm 2019. Anh cũng là bạn thân với đồng đội cũ của đội trẻ Chelsea là Mason Mount.

Declan Rice có thể đến Manchester City và Man United

Một vụ chuyển nhượng có thể được coi là bước tiến tiếp theo trong sự nghiệp đầy hứa hẹn của anh. Với việc anh được hai đội bóng lớn như Manchester City và Manchester United để mắt đến. Việc West Ham miễn cưỡng bán khiến giá của Rice được đội lên tới 80 hoặc 100 triệu bảng.

Chelsea dường như không bị lung lay trước mức giá đó. Và Football Insider tuyên bố rằng mặc dù lập trường công khai của West Ham là không bán Rice. Nhưng “The Blue” đã có những lời khuyến khích từ Hammers và cầu thủ để đưa ra lời đề nghị. Có thông tin cho rằng sẽ phải mất hai khoản tiền lớn để bán những cầu thủ hiện có như Jorginho, Antonio Rudiger và Marcos Alonso. Ba cái tên trên được cho là Chelsea sẵn sàng lắng nghe những lời đề nghị.

Chelsea sẽ thanh lọc đội hình để dọn chỗ cho Declan Rice
Jorginho là cầu thủ Chelsea có thể bán để tạo ngân sách chiêu mộ Rice

Cả ba được cho là sẽ rời Stamford Bridge kể từ khi Frank Lampard được bổ nhiệm làm huấn luyện viên. Tuy nhiên họ không được kỳ vọng sẽ có tương lai lâu dài ở phía tây London.

0/5 (0 Reviews)
Previous "Người hùng của Hungary", Dominik Szoboszlai là mục tiêu của Arsenal
Next Crystal Palace để mắt đến tài năng Fabio Baptista của Benfica B
Du Phong
About the author

Du Phong

No Comment

Leave a reply

Your email address will not be published.