Chelsea từ chối thẳng thừng lời đề nghị về sao trẻ 19 tuổi của Bayern


Chelsea vẫn muốn giữ chân Callhum Hudson-Odoi ở lại

Chelsea đã từ chối thẳng thừng lời đề nghị táo bạo từ Bayern Munich cho cầu thủ chạy cánh Callhum Hudson-Odoi.

Được biết, đội bóng Đức hỏi mượn sao trẻ 19 tuổi kèm điều khoản mua đứt với giá 70 triệu bảng song The Blues vẫn chưa muốn nhả người.

Trong 1 năm qua, Bayern đã luôn thể hiện sự quan tâm đến Callum Hudson-Odoi. Hè này, họ vẫn cố gắng thuyết phục Chelsea nhượng lại chàng trai người Anh. Hùm xám sẵn sàng gài điều khoản buộc phải đứt Hudson-Odoi với giá 70 triệu bảng vào năm 2021.

Chelsea van muon giu Callum Hudson-Odoi o lai

Lời đề nghị mới nhất được đưa ra có giá trị gấp đôi so với mức 35 triệu bảng đã bị Chelsea từ chối thẳng thừng cách đây 20 tháng. Đó là thời điểm Hudson-Odoi muốn ra đi vì anh muốn được ra sân nhiều hơn.

Chelsea vẫn muốn giữ chân Callhum Hudson-Odoi ở lại

Tuy nhiên, đó là thời Maurizio Sarri nắm quyền và đã  được thay đổi khi Frank Lampard kế nhiệm. Bước sang giai đoạn mới, huyền thoại The Blues đã thuyết phục được Hudson-Odoi ở lại và còn đặt bút ký vào hợp đồng mới với CLB, có thời hạn đến năm 2024.

Trước trận đấu của Chelsea với Crystal Palace, Bayern đã công khai sự quan tâm của họ đến Hudson-Odoi thông qua lời chia sẻ của HLV Hansi Flick. Ngược lại, Lampard lại vẫn muốn giữ chân sao trẻ sinh năm 2000.

Callum Hudson-Odoi

“Tôi không có câu trả lời chắc chắn. Thứ 2 tới, chúng ta sẽ biết rõ đáp án. Bayern có thể bày tỏ sự quan tâm, song chúng tôi cần phải nghĩ đến lợi ích của riêng mình. Hudson-Odoi là cầu thủ của chúng tôi và những gì cậu ấy cần, đội bóng sẽ cân nhắc.”

“Một thương vụ chuyển nhượng cần phải có lợi cho đôi bên. Ở thời điểm này, tôi muốn Hudson-Odoi là một phần của đội hình, nhất là sau những gì cậu ấy đem lại trong hôm nay.”

0/5 (0 Reviews)
Previous “Chúng tôi chấp nhận để Sancho gia nhập Man Utd”
Next Bất chấp Covid-19, Juve vẫn quyết đấu với Napoli
phuongle
About the author

phuongle

Chuên gia soi kèo các trận đấu lớn nhỏ chính xác nhất, hãy để lại bình luận nếu bạn thích các bài viết của tôi, xin cảm ơn!

No Comment

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.