Chiếc xe cổ của Beckham được bán với giá siêu khủng


david beckham 276

Chiếc xe cổ của huyền thoại David Beckham được rao bán với giá siêu khủng lên đến 440.000 bảng Anh.

Khi đang ở đỉnh cao sự nghiệp tại Man Utd vào năm 2003, Beckham đã mua một chiếc xe Aston Martin V8 Volante. Được biết đây là chiếc xe có phiên bản giới hạn chỉ có 78 chiếc. Anh cùng vợ Victoria nhiều lần được cánh phóng viên bắt gặp khi lái chiếc xe sang trọng này.

david beckham 276

David Beckham đã gắn bó với chiếc xe này được 15 năm

Chiếc xe này có màu đỏ anh đào. Nội thất trong xe có màu kem và được làm bằng da. Vô lăng xe được làm bằng gỗ óc chó và động cơ X Pack được tìm kiếm nhiều. Khi tới Real Madrid thi đấu, David Beckham cũng đã mang theo chiếc xe này tới Tây Ban Nha.

Vào nămdavid beckham 276 2018, sau 15 năm sử dụng, cựu cầu thủ Man Utd đã rao bán chiếc xe này. Và mới đây, chiếc Aston Martin V8 Volante cổ điển được rao bán trên mạng với mức giá lên tới 440.000 bảng.

 

Cụ thể, chiếc xế hộp sang trọng này được đăng bán trên trang Autotrader. Đây là một trang web rao vặt khá có tiếng ở Anh. Trang này cũng từng được Wayne Rooney đăng bán chiếc xe Range Rover mà vợ anh là Coleen thường xuyên sử dụng với giá 50.000 bảng.

Nhìn thấy chiếc xe sang trọng từng được Beckham sử dụng rao bán, một thành viên sáng lập của Auto Trader chia sẻ.

“Chúng tôi biết Beckham là một người giàu có. Anh ấy sở hữu rất nhiều chiếc xe khác nhau như Bentley, Roll-Roys đến cả Aston Martins. Tuy nhiên, chiếc V8 Volanto này có lý do khiến David giữ nó lâu đến vậy. Đây là một chiếc xe tuyệt đẹp và sang trọng. Thật tuyệt vời khi chiếc xe được rao bán trên Auto Trader. Bạn có thể sở hữu siêu phẩm này nếu chấp nhận bỏ ra gần nửa triệu bảng.”

 

0/5 (0 Reviews)
Previous 2 cầu thủ đứng ra bảo vệ Quang Hải sau sự cố mất facebook
Next Liverpool đã chọn được người thay thế Adam Lallana
Nguyễn Tuân
About the author

Nguyễn Tuân

Mình là Nguyễn Tuân, Thích Messi hồi còn ở Barcelona

No Comment

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.