Chính thức: Pep Guardiola ký hợp đồng mới với Manchester City


Chính thức: Pep Guardiola ký hợp đồng mới với Manchester City

Pep Guardiola vừa đặt bút ký hợp đồng gia hạn với Manchester City trong thời hạn hai năm. Qua đó chính thức chấm dứt sự không chắc chắn về tương lai của ông tại câu lạc bộ.

Chính thức: Pep Guardiola ký hợp đồng mới với Manchester City
Pep Guardiola quyết định ở lại Man City

Trước đó, Pep Guardiola sẽ hết hợp đồng vào cuối mùa giải này. Những suy đoán về việc liệu ông sẽ ở lại hay ra đi đang làm ảnh hưởng đến chiến dịch của Man City. Nhưng hiện tại chiến lược gia này đã ký kết gia hạn để gắn bó với câu lạc bộ đến năm 2023. “Kể từ khi tôi đến Manchester City, tôi đã cảm thấy rất được chào đón ở câu lạc bộ”, Guardiola nói với ManCity.com. “Từ đó, chúng tôi đã cùng nhau gặt hái được nhiều thành công, ghi bàn, giành chiến thắng trong các trận đấu và danh hiệu. Tất cả chúng tôi đều rất tự hào về thành công đó”.

Pep Guardiola hài lòng khi làm việc ở Manchester City

“Có được sự hỗ trợ như vậy là điều tốt nhất mà bất kỳ huấn luyện viên nào cũng có thể có. Tôi có mọi thứ mà tôi có thể muốn để làm tốt công việc của mình. Tôi rất hài lòng trước sự tin tưởng mà chủ sở hữu, chủ tịch đã dành cho tôi để tiếp tục công việc thêm hai năm nữa sau mùa giải này. Thách thức đối với chúng tôi là tiếp tục cải thiện và phát triển. Tôi rất vui mừng và muốn giúp Manchester City làm được điều đó.”

Chính thức: Pep Guardiola ký hợp đồng mới với Manchester City
Hợp đồng hiện tại của Guardiola sẽ hết hạn vào năm 2021

Đến cuối mùa giải 2022/23, Guardiola sẽ có 7 mùa giải với Man City. Bằng với khoảng thời gian mà ông đã dành cho cả hai câu lạc bộ trước đây của mình cộng lại. Người đàn ông 49 tuổi này đã dẫn dắt Barcelona trong 4 mùa giải từ 2008 đến 2012. Trước khi rời khỏi vị trí huấn luyện viên 1 năm. Sau đó, ông chỉ dẫn dắt Bayern Munich trong 3 mùa giải.

Cho đến nay tại Man City, Guardiola đã giành được 2 chức vô địch Premier League. Ông đạt được 198 điểm trong các mùa giải 2017/18 và 2018/19. Cũng như giành được 01 chức vô địch FA Cup và 3 danh hiệu League Cup.

0/5 (0 Reviews)
Previous Tiền vệ Lucas Torreira của Atletico Madrid dương tính với Covid-19
Next Real Madrid sẵn sàng cho West Ham United mượn Mariano Diaz
Du Phong
About the author

Du Phong

No Comment

Leave a reply

Your email address will not be published.