“Christian Pulisic đang lãng phí tài năng tại Chelsea”


Christian Pulisic
Christian Pulisic

Cựu tuyển thủ Mỹ, Alexi Lalas khẳng định Christian Pulisic quá tốt để thi đấu cho Chelsea và đang thật sự lãng phí tài năng tại Stamford Bridge.

Sau khi bùng nổ tại Borussia Dortmund, việc chuyển đến Premier League là bước đi hợp lý tiếp theo đối với cầu thủ 22 tuổi đầy tham vọng. Những chấn thương đã làm cản trở sự tiến bộ của Pulisic trong thời gian này, nhưng khi hoàn toàn khỏe mạnh, anh đã cho thấy mình có thể là một vũ khí tấn công quan trọng của Chelsea.

Tuy nhiên, The Blues vẫn đang chờ đợi sự bùng nổ từ những người như Timo Werner và Kai Havertz. Điều đó đang kìm hãm đội bóng của Lampard, với khoản đầu tư lớn không mang lại kết quả như mong muốn, và Lalas tin rằng Pulisic xứng đáng hơn nhiều.

Christian Pulisic
Christian Pulisic

Tài năng của Pulisic là quá tốt so với Chelsea

Cựu ngôi sao USMNT đã nói với podcast State of the Union của anh ấy: “Đây là Chelsea với tất cả tài năng mà họ có và tất cả số tiền họ đã bỏ ra. Tôi sẽ nói ngay bây giờ, Christian Pulisic quá tốt cho Chelsea này. Tài năng của cậu ấy đang bị lãng phí ngay tại Chelsea, với đội hình Chelsea mà họ có.”

Pulisic đã có một khởi đầu chậm trễ cho chiến dịch 2020-21 do các vấn đề về thể lực. Nhưng anh đã giành lại được vị trí của mình và chứng tỏ với Lalas rằng anh có thể là một nhân vật quan trọng cho The Blues.

“Tôi biết đôi khi có vẻ như cậu ấy đang cố gắng tự mình làm mọi thứ bằng cách xử lý hai và ba cầu thủ cùng một lúc, sự nhanh nhạy, một hai lần chạm bóng của cậu ấy, tất cả những thứ đó. Nếu bạn xem trận đấu đó [với Man City], một trận đấu mà Chelsea bị hủy diệt hoàn toàn, tôi sẽ khó tìm thấy ai không xem trận đấu đó và chọn Christian Pulisic như một điểm sáng.”

“Đây là vấn đề. Cách chúng ta đang nói về màn trình diễn này của Christian Pulisic là về một cầu thủ tỏa sáng bất chấp việc cậu ấy không được chơi với những cầu thủ giỏi nhất, hoặc đang chơi với đối thủ vượt trội hơn rất nhiều và vẫn có thể thể hiện.” – Lalas nói thêm.

Pulisic đã có 47 lần ra sân cho Chelsea kể từ khi rời Dortmund vào mùa hè năm 2019. Anh ghi được 13 bàn thắng và đóng góp 10 đường kiến ​​tạo.

0/5 (0 Reviews)
Previous “Cậu ấy là một con quái vật trong hình hài con người” - Solskjaer
Next Ronald Koeman: “Barca cần Messi để giành những danh hiệu”
sonnguyen
About the author

sonnguyen

Fan manchester united là đây! thích xem bóng đá và chơi bóng hơn 5 năm.

No Comment

Leave a reply

Your email address will not be published.