Chủ tịch Brescia Massimo Cellino xác nhận dương tính với COVID-19


Brescia Massimo Cellino
Brescia Massimo Cellino

Chủ tịch CLB Brescia Massimo Cellino xác nhận ông và con gái đều có kết quả dương tính với COVID-19.

Ý là quốc gia chịu ảnh hưởng nặng nề bởi đại dịch coronavirus. Tại đây đã ghi nhận gần 176.000 ca mắc COVID-19 và hơn 23.000 người tử vong. Trong đó, vùng Lombardy ở phía bắc, nơi CLB Brescia tọa lạc là ổ dịch lớn nhất đất nước.

Brescia Massimo Cellino

Chủ tịch Brescia và con gái nhiễm coronavirus

Rất nhiều các cuộc thử nghiệm virus đã được thực hiện và kết quả cho thấy nhiều người nhiễm virus nhưng không có triệu chứng. Theo truyền thông đưa tin, Cellino là một trong những người được kiểm tra và xác nhận nhiễm virus.

“Sau hai tuần cách ly ở Cagliari, tôi đã đến bệnh viện để kiểm tra. Hóa ra con gái tôi bị nhiễm virut nhưng con trai tôi thì không. Sau đó, tôi cũng được xác nhận mắc COVID-19. Tôi cảm thấy mệt mỏi quá mức và đau nhức dữ dội ở xương.” – Cellino nói với La Repubblica.

Brescia Massimo Cellino
Brescia Massimo Cellino xác nhận dương tính với COVID-19.

Hiện tại, Serie A đang bị đình chỉ vô thời hạn. Chính quyền đang cố gắng hạn chế sự lây lan của virus. Ngoài ra, họ còn áp dụng quy định hạn chế các hoạt động ngoài trời và hạn chế di chuyển. Những quy định này sẽ tiếp tục được gia hạn đến ngày 3/5. Liên đoàn bóng đá Ý (FIGC) đã tuyên bố rằng mùa giải sẽ không tiếp tục cho đến khi sức khỏe và sự an toàn được đảm bảo.

Một số CLB lên kế hoạch tập luyện vào ngày 3/5, với hy vọng sẽ tiếp tục mùa giải trước cuối tháng. Đồng thời có thể hoàn thành các trận đấu còn lại vào tháng bảy. Hiện tại, Brescia đang đứng cuối bảng xếp hạng với 16 điểm và gần như chắc chắn sẽ xuống chơi ở Serie B.

0/5 (0 Reviews)
Previous Đối thủ của ĐT Việt Nam nhắm siêu HLV từng vô địch World Cup, gây bão tại Chelsea
Next James Maddison khẳng định tương lai tại Leicester
sonnguyen
About the author

sonnguyen

Fan manchester united là đây! thích xem bóng đá và chơi bóng hơn 5 năm.

No Comment

Leave a reply

Your email address will not be published.