Chủ tịch La Liga: Tôi đã chuẩn bị kỹ tâm lý cho khả năng rời đi của Messi


Javier Tebas, chủ tịch của La Liga vừa khẳng định với người hâm mộ của giải đấu hàng đầu Tây Ban Nha rằng ông đã chuẩn bị tâm lý kỹ lưỡng cho khả năng Lionel Messi rời Barcelona.

Đại dịch Covid 19 đã gây thiệt hại nặng nề cho La Liga nói chung và các Barcelona nói riêng. Theo nguồn tin, đội chủ sân Camp Nou đang phải gánh một khoảng nợ 1,2 tỷ Euro. Đã thế, trục trặc nội bộ với Messi trong thời gian qua càng khiến Barca lâm vào bế tắc.

Tuy nhiên, vị chủ tịch La Liga ông Javier Tebas khẳng định giải đấu có đủ tài chính để chống chọi với bấy kỳ tổn hại nào.

chu tịch la liga javier tebas 0903
Chủ lịch Javier Tebas khẳng định đã chuẩn bị sẵn tâm lý cho việc Messi rời Barca

Chủ tịch Tebas tiết lộ Messi vẫn chưa thể rời Barca

“Messi không thể rời Barcelona vì thỏa thuận trong hợp đồng của anh ấy. Nhưng cũng như Cristiano Ronaldo, chúng tôi đã chuẩn bị sẵn sàng về mặt tài chính để đương đầu với mọi khó khăn.”

“Ronaldo rời Real Madrid là quyết định của cá nhân cậu ấy và của CLB. Tôi không có quyền nói trước điều gì. Nhưng tôi luôn muốn có những cầu thủ xuất sắc nhất ở La Liga. Điều tương tự đã xảy ra với Neymar trước đây.”

chu tịch la liga javier tebas 0903
Chủ tịch La Liga tiết lộ Messi có thể sẽ ở lại Barca

“Ronaldo là tay săn bàn xuất sắc nhất La Liga và chúng tôi đã bị ảnh hưởng bởi sự ra đ của cậu ấy. Nhưng ảnh hưởng về mặt tài chính là rất nhỏ và tôi cũng đã chuẩn bị tốt cho thời điểm này. Tôi biết rằng sẽ còn rất lâu để người hâm mộ có thể đến sân vận động cổ vũ bóng đá. Tuy nhiên nếu tình hình dịch bệnh tiến triển tốt thì người hâm mộ có lẽ sẽ quay lại sớm thôi. Về khoản nợ, chúng tôi đã cắt giảm chi phí và nợ cũng đã giảm xuống khá nhiều”. Ông Tebas khẳng định.

Xem thêm:

0/5 (0 Reviews)
Previous Cavani từ chối gia hạn hợp đồng với Man Utd, quyết tìm bến đỗ mới
Next Liên tiếp tỏa sáng ở Tottenham, Bale được thầy khen hết lời
Du Phong
About the author

Du Phong

No Comment

Leave a reply

Your email address will not be published.