Chưa lên chủ tịch Laporta đã đòi làm điều này cho Messi


Laporta vs Messi

Mới đây, ứng viên cho chiếc ghế chủ tịch của Barcelona, Laporta lên tiếng khẳng định sẽ lấy lại niềm vui cho Messi khi chơi bóng ở Camp Nou.

Tương lai của Messi vẫn là một vấn đề nóng hổi. Được biết, ở kỳ chuyển nhượng mùa hè 2019/20 siêu sao người Argentina đòi ra đi để gia nhập Manchester City.  Tuy nhiên, đến phút cuối anh đã thay đổi quyết định của mình vì không muốn đưa đội bóng mình yêu thích ra tòa.

Laporta vs Messi

Thế nhưng theo thông tin mới nhất, Chủ tịch tạm tuyền của đội bóng xứ Catalan, ông Carles Tusquets bất ngờ đưa ra tuyên bố về việc ông có thể đã bán đứt siêu sao 33 tuổi nếu được đảm nhận cương vị lãnh đạo sớm hơn.

Chủ tịch Laporta muốn Messi nhận được nhiều niềm vui ở Barcelona

Tuy nhiên, ứng cử viên cho chiếc ghế Chủ tịch tại Camp Nou, ông Joan Laporta lại bác bỏ với ý kiến trên. Chia sẻ với tờ Radio Marca và COPE, ông cho biết: “Điều tôi muốn ngay bây giờ là trả lại hạnh phúc cho cậu ấy. Đó không chỉ là vấn đề tiền bạc.”

Laporta vs Messi

“Leo gần như đã bị lừa khi ở lại Barca thêm năm nữa và đó cũng là tổn thương rất lớn. Cậu ấy muốn trở thành người chiến thắng và không thể đứng nhìn các đội khác nâng cúp Champions League.”

“Lần cuối cùng tôi nói chuyện với cậu ấy là vào tháng 10. Tôi luôn biết ơn những gì Messi đã cống hiên cho Barcelona. Tôi biết cậu ấy từ năm 16 tuổi. Rõ ràng, cậu ấy muốn chơi ở một đội bóng luôn có niềm vui chứ không phải bất hòa trong phòng thay đồ. Nếu tôi là chủ tịch cậu ấy, tôi sẽ không gây ra những sự việc như vậy.”

0/5 (0 Reviews)
Previous Ronald Koeman: Tôi đã thấy một sự thay đổi lớn ở Barcelona
Next Trụ cột AC Milan hé lộ thời gian chính thức gác giày
phuongle
About the author

phuongle

Chuên gia soi kèo các trận đấu lớn nhỏ chính xác nhất, hãy để lại bình luận nếu bạn thích các bài viết của tôi, xin cảm ơn!

No Comment

Leave a reply

Your email address will not be published.