“Chúng tôi cần học cách kết liễu trận đấu” – Jose Mourinho


Jose Mourinho
Jose Mourinho

Tottenham một lần nữa đã đánh rơi chiến thắng trong thế trận mà họ dẫn trước đối thủ. HLV Jose Mourinho nói rằng đội bóng của ông cần phải học cách kết liễu trận đấu và không phung phí cơ hội.

Sau khi vượt lên dẫn trước 1-0 nhờ cú đánh đầu của Harry Kane, Spurs đã để Fulham san bằng cách biệt cũng với một tình huống đánh đầu. Sau trận đấu, Mourinho thừa nhận rằng Spurs thiếu bản năng sát thủ để kết thúc trận đấu và đang đặt cược quá nhiều vào việc chơi thứ bóng đá không mắc sai lầm.

“Chúng tôi cần học cách kết liễu trận đấu” – Jose Mourinho

Mourinho không hài lòng khi Tottenham liên tục mất điểm

Mourinho nói với Amazon Prime: “Thêm một lần chúng tôi nhận bàn thua là điều hoàn toàn có thể tránh khỏi. Tôi phải thừa nhận rằng trong hiệp hai, họ đã cố gắng nhiều hơn. Chúng tôi có rất nhiều cơ hội để kết liễu các trận đấu.”

“Trong những trường hợp khác, đặc biệt là trên sân khách, chúng tôi đang chiến thắng nhưng sau đó không có tham vọng ghi bàn và kết liễu trận đấu. Có những thứ thiên về mặt cá nhân. Đó là phẩm chất cá nhân và sai lầm của cá nhân. Tôi không thể nói nhiều hơn thế.”

“Chúng tôi cần học cách kết liễu trận đấu” – Jose Mourinho
Jose Mourinho

Với kết quả này, chỉ có Brighton (12) và Sheffield United (11) là đã đánh rơi nhiều điểm hơn Spurs (10) ở mùa giải này tại Premier League. Từ chỗ được nhiều người chọn làm ứng cử viên vô địch, Tottenham hiện đang đứng thứ sáu, kém đội đầu bảng Manchester United sáu điểm.

Bất chấp những nỗ lực gần đây trong việc kết liễu các trận đấu, Mourinho nói rằng Spurs có thể sẽ không nhúng tay quá nhiều vào thị trường chuyển nhượng. Khi được hỏi liệu ông có mong chờ một tháng Giêng bận rộn hay không, Mourinho trả lời: “Không, tôi không mong đợi.”

Spurs sẽ đến thăm Sheffield United trong trận đấu tiếp theo tại Premier League trước khi tiếp Wycombe tại FA Cup vào ngày 23 tháng 1.

0/5 (0 Reviews)
Previous Arsenal chuẩn bị đón bom tấn trở lại sau chấn thương
Next Luka Modric bật mí tương lai tại Real Madrid
Nguyễn Tuân
About the author

Nguyễn Tuân

Mình là Nguyễn Tuân, Thích Messi hồi còn ở Barcelona

No Comment

Leave a reply

Your email address will not be published.