CLB FK Partizan xác nhận bán Filip Stevanovic cho Manchester City


CLB FK Partizan xác nhận bán Filip Stevanovic cho Manchester City

FK Partizan đã xác nhận rằng Filip Stevanovic sẽ chính thức gia nhập Manchester City sau khi kỳ chuyển nhượng tháng Giêng mở cửa.

Stevanovic chỉ mới bước sang tuổi 18 vào tháng 9, anh đã bước vào mùa giải thứ 3 chơi bóng chuyên nghiệp với CLB Partizan. Cầu thủ trẻ đa năng này đã có một khởi đầu chói sáng cho mùa giải 2020/21. Anh ghi ba bàn – bao gồm cả bàn mở tỷ số trong cuộc đụng độ Eternal Derby với Red Star gần đây – và cung cấp hai đường kiến ​​tạo cho đến nay.

CLB FK Partizan xác nhận bán Filip Stevanovic cho Manchester City
Stevanovic sẽ gia nhập Man City vào tháng Giêng

Stevanovic đã được liên kết với một loạt các đội bóng hàng đầu châu Âu. Nhưng chính Man City mới là người chiến thắng trong cuộc đua giành chữ ký của cầu thủ này. Partizan đã đưa lên Twitter chính thức của họ để xác nhận rằng sao mai của CLB sẽ gia nhập đội bóng đến từ Premier League vào tháng 01/2021.

Dòng tweet của họ có đoạn: “Partizan vui mừng thông báo về việc chuyển Filip Stevanovic đến Manchester City trong giai đoạn chuyển giao mùa Đông năm 2021. Việc chuyển Filip Stevanovic đến một trong những câu lạc bộ lớn nhất châu Âu là một xác nhận đáng kể về sự làm việc tốt và chăm chỉ của tất cả hệ thống của câu lạc bộ.”

Stevanovic chính thức là thành viên của Man City

Nửa xanh thành Manchester” dự kiến ​​sẽ trả khoảng 8 triệu euro cho thương vụ này. Và Filip Stevanovic sẽ đặt bút ký vào bản hợp đồng kéo dài 4 năm rưỡi. Nười hâm mộ cũng cho rằng như một phần của thỏa thuận, Stevanovic sẽ ở lại Partizan trong phần còn lại của mùa giải 2020/21.

Tuy nhiên, câu lạc bộ của Serbia không đề cập đến việc liệu anh ấy sẽ chuyển sang Manchester vào tháng Giêng hay anh ấy sẽ ở lại đến hết mùa giải với câu lạc bộ hiện tại của mình.

CLB FK Partizan xác nhận bán Filip Stevanovic cho Manchester City
Stevanovic sở hữu nhiều tố chất để trở thành một cầu thủ hàng đầu

Điều rõ ràng là Man City đã đánh bại sự quan tâm của hàng loạt câu lạc bộ để có được chữ ký của Stevanovic. Đáng chú ý nhất, đối thủ không đội trời chung là Manchester United được cho là đã đồng ý mức phí với Partizan cho cầu thủ trẻ này. Trong khi đó chính bản thân cầu thủ này cũng đăng một cập nhật khó hiểu trên Instagram của mình, cho thấy anh ấy đang trên đường đến Old Trafford trong kỳ chuyển nhượng gần đây.

Tuy nhiên, không có động thái nào được thực hiện và Man City hiện đã có chữ ký của Filip Stevanovic.

0/5 (0 Reviews)
Previous Chelsea quan tâm đến tuyển thủ Đức, Matthias Ginter
Next Man City chuẩn bị hỏi mua Denis Zakaria của Borussia Monchengladbach
Đường Hải
About the author

Đường Hải

No Comment

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.