Colombia bị tước quyền đăng cai Copa America 2021


Colombia
Colombia

Một nỗ lực cuối cùng để chuyển giải đấu sang tháng 11 đã thất bại vào thứ Năm, khiến CONMEBOL không còn cách nào khác để loại bỏ Colombia

Colombia sẽ không còn là đồng chủ nhà cho Copa America 2021, CONMEBOL xác nhận vào thứ Năm.

Quốc gia này đã được lên kế hoạch tổ chức cuộc thi cùng với Argentina, bao gồm trận chung kết vào ngày 10 tháng 7 sẽ được chơi ở Estadio Metropolitano của Barranquilla.

Colombia bị tước quyền đăng cai Copa America 2021
Colombia nhận được nhiều cuộc phản đối dữ dội

Các cuộc biểu tình liên tục chống lại chính phủ của đất nước buộc CONMEBOL phải can thiệp, với quyết định được đưa ra sau nỗ lực cuối cùng từ Colombia để hoãn Copa đến tháng 11 không thành công.

Điều gì đã được nói?

“Liên quan đến yêu cầu chính thức của chính phủ Colombia về việc dời lại Copa America vào tháng 11, CONMEBOL có thể tiết lộ những điều sau”, cơ quan quản lý cho biết trong một tuyên bố được công bố trên trang web chính thức của mình .

“Vì những lý do liên quan đến lịch thi đấu quốc tế và hậu cần giải đấu, nên Copa America 2021 sẽ không thể dời sang tháng 11.

“CONMEBOL rất biết ơn sự nhiệt tình và cam kết được thể hiện bởi Tổng thống Cộng hòa Colombia, Ivan Duque và các cộng tác viên của ông, cũng như Chủ tịch Liên đoàn Bóng đá Colombia, Ramon Jesurun và đội của ông ấy. Chúng tôi chắc chắn rằng trong Các dự án mới trong tương lai sẽ cùng nhau xuất hiện vì sự phát triển của bóng đá Colombia và Nam Mỹ.

Colombia bị tước quyền đăng cai Copa America 2021
Các cầu thủ Colombia không có cơ hội thi đấu trên sân nhà

“CONMEBOL có thể đảm bảo việc chơi CONMEBOL Copa America 2021 và sẽ tiết lộ trong những ngày tới về việc chuyển địa điểm của các trận đấu sẽ diễn ra ở Colombia.”

Xem thêm các bài viết mới nhất:

 

0/5 (0 Reviews)
Previous Klopp ca ngợi chiến thắng của Liverpool:'Đó là trận bán kết của chúng tôi'
Next Arsenal tăng cường sự quan tâm đến Buendia của Norwich
Nguyễn Tuân
About the author

Nguyễn Tuân

Mình là Nguyễn Tuân, Thích Messi hồi còn ở Barcelona

No Comment

Leave a reply

Your email address will not be published.