Ronaldo: “Tôi cảm thấy cả đất nước bị tổn hại”


Cristiano Ronaldo
Cristiano Ronaldo

Sau hành động nổi điên vứt băng thủ quân Bồ Đào Nha vì bị cướp trắng bàn thắng ở trận gặp Serbia, tiền đạo Cristiano Ronaldo đã lên tiếng phân trần.

Trong vòng loại Wc 2022 khu vực châu Âu, ĐT Bồ Đào Nha đã chạm Serbia. Với đội hình vượt trội, đội khách có được 2 bàn thắng do công của Diogo Jota trong hiệp 1. Thế nhưng bước sang hiệp 2, đội chủ nhà đã nhanh chóng đưa trận đấu về thế quân bình tỷ số ở phút 46 và phút 60.

Lẽ ra chiến thắng đã thuộc về nhà vô địch EURO 2016 nếu Ronaldo không bị tước bàn thắng ở phút bù giờ. Được biết, nguyên nhân đến VAR và goal-line không được sử dụng ở vòng loại WC. Đây là bàn thắng hợp lệ nhưng không được công nhận, do đó CR7 trong lúc tức giận đã có hành động không đẹp.

Ronaldo: “Tôi cảm thấy cả đất nước bị tổn hại”
Cristiano Ronaldo

Cristiano Ronaldo lên tiếng phân trần về hành động ném băng đội trưởng

Cụ, thể, siêu sao Ronaldo đã vứt luôn băng đội trưởng trước khi bước vào hầm. Tuy nhiên, sau khi cơn tức giận đã nguôi ngoai, tuyển thủ của Juventus đã lên tiếng phân trần với NHM thông qua tài khoản cá nhân của mình. Ronaldo cho biết: “Trở thành đội trưởng của ĐT Bồ Đào Nha chính là niềm tự hào lớn nhất trong cuộc đời của tôi.”

Ronaldo: “Tôi cảm thấy cả đất nước bị tổn hại”
Ronaldo lên tiếng phần trần về hành động ném băng đội trưởng

“Vì đất nước, tôi sẽ luôn cống hiến tất cả cho đội tuyển. Điều đó sẽ không bao giờ thay đổi. Nhưng có những khoảnh khắc không thể chấp nhận được. Đặc biệt đó là khi cảm thấy như cả một đất nước đang tổn hạn. Giờ thì hãy ngẩng cao đầu và tiếp tục đối mặt với thử thách tiếp theo. Cố lên, Bồ Đào Nha.”

Xem thêm:

0/5 (0 Reviews)
Previous Gareth Bale mong muốn trở lại Real Madrid vào mùa hè này
Next Lingard trải lòng về giai đoạn chuyển sang West Ham
Nguyễn Tuân
About the author

Nguyễn Tuân

Mình là Nguyễn Tuân, Thích Messi hồi còn ở Barcelona

No Comment

Leave a reply

Your email address will not be published.