Cựu chủ tịch Marseille qua đời vì COVID-19


Cựu chủ tịch Marseille, Pape Diouf đã qua đời ở tuổi 68 do những biến chứng từ COVID-19. Ông ấy cũng là một nhà báo và người đại diện cho các tên tuổi lớn trong làng bóng đá.

Diouf nhập viện tại quê nhà Senegal vào thứ bảy và phải thở bằng máy khi bệnh tình của ông ấy chuyển nặng. Người nhà Diouf đã hy vọng có thể chuyển ông ấy đến Pháp để được chăm sóc y tế. Nhưng người đàn ông 68 tuổi đã qua đời trước khi ông ấy rời khỏi Dakar.

cựu chủ tịch marseille

Marseille tri ân người chủ tịch quá cố

Marseille đã xác nhận thông tin trên Twitter: “Olympique de Marseille bày tỏ nỗi buồn về sự ra đi của Pape Diouf.” – Bản tuyên bố viết.

“Pape sẽ mãi ở trong trái tim của Marseille. Ông sẽ mãi là một trong những nghệ nhân vĩ đại của lịch sử CLB. Xin chia buồn với gia đình và những người thân yêu của ông ấy.”

Diouf từng là chủ tịch CLB Marseille từ năm 2005 đến 2009, trước khi ông ấy được Jean-Claude Dassier kế nhiệm.

Marseille Diouf

Trong thời gian tại vị, Marseille là một trong những đội bóng tiệm cận đầu bảng Ligue 1. Mặc dù họ chưa giành được chức vô địch ở nước Pháp. Thành tích tốt nhất của họ trong thời gian này là vị trí thứ hai trên BXH.

Trước khi đảm nhiệm vị trí ở Ligue 1, Diouf đã làm việc với tư cách là một nhà báo. Khai thác đề tài Marseille ở các môn thể thao khác.

Sau đó ông ấy trở thành người đại diện cho các tên tuổi lớn như Marcel Desailly, William Gallas, Samir Nasri và Didier Drogba.

Sự ra đi của Diouf là mất mát lớn của bóng đá thế giới trong bối cảnh virus corona lan rộng trên toàn cầu.

0/5 (0 Reviews)
Previous Bayern Munich chi tiền tấn, phá kỷ lục chuyển nhượng thế giới
Next Sốc: Huyền thoại Chelsea bị cướp khống chế
sonnguyen
About the author

sonnguyen

Fan manchester united là đây! thích xem bóng đá và chơi bóng hơn 5 năm.

No Comment

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.