Cựu danh thủ Gary Neville góp sức chống virus corona


Huyền thoại Manchester United Gary Neville tuyên bố rằng ông sẽ cung cấp giường khách sạn miễn phí cho nhân viên NHS ở hai trong số những khách sạn của ông. Động thái này nhằm tiếp sức cho cuộc chiến chống virus corona.

Ở Anh, hiện tại đã có 2626 trường hợp  được xác nhận nhiễm COVID-19 và 104 trường hợp tử vong. Thủ tướng Boris Johnson xác nhận sẽ đóng cửa tât cả các trường học trong nước từ thứ sáu. Các biện pháp tiếp theo sẽ được đưa ra trong vài ngày tới.

Gary Neville chung tay chiến đấu với dịch bệnh

Một số CLB Premier League đã cố gắng hỗ trợ bằng mọi cách để chống lại cuộc khủng hoảng này. Cựu danh thủ Neville đã có những chia sẻ về kế hoạch này.

“Trong tuần qua, chúng tôi đã tham khảo ý kiến với các dịch vụ y tế ở khu vực Greater Manchester, đặc biệt là NHS Foundation Trust của Đại học Manchester.” – Neville nói trong một bài đăng trên MXH.

gary neville đề xuất giường mien phí cho nhan viên NHS

“Chúng tôi sẽ cung cấp 176 giường khách sạn cho các nhân viên Dịch vụ Y tế Quốc gia và các chuyên gia y tế từ thứ sáu.”

“Tại thời điểm này, tôi nghĩ toàn bộ ngành công nghiệp của chúng tôi cần thể hiện sự đoàn kết. Không chỉ cho nhân viên của chúng tôi, mà còn dành cho những người cần chỗ ở trong lúc này.”

“Chúng tôi rất vui khi làm được như vậy. Mọi thứ sẽ miễn phí và các nhân viên sẽ vận hành khách sạn như bình thường.”

“Các nhân viên y tế có thể ở đó mà không phải trả bất kỳ chi phí nào trong vài tháng tới, khi mà họ cần cách ly với gia đình trong thời gian này. Giữ mình an toàn và chúng tôi chúc mọi người những điều tốt đẹp nhất.”

0/5 (0 Reviews)
Previous Top 6 sự kiện thể thao lớn từng bị hủy bỏ trong lịch sử
Next Cựu ngôi sao Cardiff, Peter Whittingham nguy kịch trong bệnh viện
sonnguyen
About the author

sonnguyen

Fan manchester united là đây! thích xem bóng đá và chơi bóng hơn 5 năm.

No Comment

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.