Cựu HLV Heerenveen tiếp tục “chặt chém” Đoàn Văn Hậu


đoàn văn hậu sc heerenveen

Mới đây, cựu HLV của Heerenveen – ông Gertjan Verbeek bất ngờ lên tiếng cho rằng hậu vệ Đoàn Văn Hậu chưa đủ thực lực để chơi bóng ở châu Âu.

Trong quá khứ, HLV Gertjan Verbeek từng dẫn dắt CLB Heerenveen ở giai đoạn 2004 -2008. Sau khi chia tay đội bóng đến từ Hà Lan; ông vào ra nhiều đội bóng ở Hà Lan và Đức. Hiện tại, nhà cầm quân 57 tuổi đang dẫn dắt đội bóng nổi tiếng của Australia – Adelaide United.

Gertjan Verbeek
HLV Gertjan Verbeek.

Heerenveen chưa có động thái liên quan đến Đoàn Văn Hậu

Dù đã rời xa Heerenveen được một thời gian dài nhưng HLV Verbeek dành rất nhiều sự quan tâm cho đội bóng cũ. Đặc biệt; ông thường xuyên bày tỏ thái độ không hài lòng với thương vụ của hậu vệ Đoàn Văn Hậu.

Trước đây, chiến lược gia người Hà Lan từng chê Văn Hậu “chưa đủ giỏi để nhận lương cao” và “hợp đồng mang tính thương mai”. Đồng thời ông khẳng định sẽ không mua học trò của HLV Solskjaer trong trường hợp còn dẫn dắt Heerenveen.

Đoàn Văn Hậu 1

Gần đây, truyền thông Hà Lan tiếp tục đưa tin về việc HLV Verbeek nhận xét tiêu cực về hậu vệ người Thái Bình: “Nhiều đội bóng ở Australia biết đến Đoàn Văn Hậu khi cậu ấy thành công cùng ĐTQG. Nhưng nếu xét về trình độ thi đấu, không nhiều người muốn chiêu mộ cậu ấy đâu.”

“BHL của Adelaide United khá ngạc nhiên khi Heerenveen mang Văn Hậu về. Cậu ấy chưa đủ tốt cho các CLB và giải đấu tại Hà Lan. Nếu Văn Hậu đến Adelaide United, cậu ấy cũng khó được trao suất đá chính.”, HLV Verbeek nhấn mạnh.

Chỉ riêng việc thi đấu xa nhà đã mang lại áp lực nhất định cho cầu thủ. Do đó; nhiều người tin rằng dù tình hình có ra sao thì Văn Hậu vẫn nên duy trì sự lạc quan để tiếp tục phát triển khi còn cơ hội ở châu Âu.

0/5 (0 Reviews)
Previous HLV Pochettino thất nghiệp vẫn đối diện nguy cơ giảm lương mùa dịch
Next Ronaldinho được “chiều chuộng tới bến” trong “nhà giam 4 sao”
Nguyễn Tuân
About the author

Nguyễn Tuân

Mình là Nguyễn Tuân, Thích Messi hồi còn ở Barcelona

No Comment

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.