Cựu sao Man United trở thành ca dương tính Covid-19 đầu tiên tại Chinese Super League


Covid-19 Marouane Fellaini

CLB Sơn Đông Lỗ Năng chơi tại giải Chinese Super League (CSL) xác nhận tiền vệ Marouane Fellaini là trường hợp cầu thủ dương tính Covid-19 đầu tiên.

Đội bóng chủ quản của Felaini lên tiếng xác nhận không lâu sau khi Sở y tế tỉnh Tế Nam (Trung Quốc) đưa ra thông điệp ẩn ý cầu thủ này dương tính Covid-19. Hiện tại, chân sút sinh năm 1987 đang được điều trị cách ly.

Marouane Fellaini

“Cầu thủ nhiễm Covid-19 của chúng tôi được theo dõi và chăm sóc với trang thiết bị y tế tốt nhất. CLB sẽ cố gắng để giúp anh ấy điều trị; hồi phục sớm nhất có thể.”, trang chủ của Sơn Đông Lỗ Năng chia sẻ.

Covid-19 liên tục tấn công nhiều cầu thủ ngôi sao

Trước khi nhận lời đến châu Á chơi bóng, Fellaini từng khoác áo Man United từ năm 2013-2019. Trong quá khứ, anh từng là ngôi sao trong đội hình thi đấu của Everton vào giai đoạn 2008-2013. Việc trở thành nạn nhân của đại dịch Covid-19 đã biến anh trở thành ca nhiễm đầu tiên tại CSL.

Marouane Fellaini 2

Mới đây, Fellaini cũng lên tiếng trấn an NHM cùng bạn bè, người thân: “Gửi tất cả mọi người, kết quả xét nghiệm mới nhất của tôi là dương tính Covid-19. Cảm ơn NHM, nhân viên y tế và CLB vì đã quan tâm, chăm sóc cho tôi. Trước mắt, tôi sẽ tuân theo các quy định cách ly và điều trị. Hy vọng có thể sớm trở lại với mọi người.”

Hiện tại, giải đấu Chinese Super League cũng tạm hoãn vô thời hạn. Quốc gia này là nơi xuất hiện virus Corona và đến nay đã có hơn 81.000 ca nhiễm; trong đó chiếm hơn 3.200 người tử vong.

0/5 (0 Reviews)
Previous Hàng nghìn người Nhật Bản tụ tập xem đuốc Olympic bất chấp đại dịch Covid-19
Next NÓNG: Canada tuyên bố không tham dự Olympic Tokyo 2020
Nguyễn Tuân
About the author

Nguyễn Tuân

Mình là Nguyễn Tuân, Thích Messi hồi còn ở Barcelona

No Comment

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.