Văn Lâm có thể không dự AFF Cup 2020


đặng văn lâm aff cup 2

Đặng Văn Lâm có khả năng không thể tham dự AFF Cup 2020 vào tháng 11, 12 cuối năm nay.

Việc Thai League tiếp tục hoãn vì đại dịch Covid-19 sẽ ảnh hưởng tới khả năng tham dự AFF Cup của thủ môn Đặng Văn Lâm với ĐT Việt Nam.

đặng văn lâm aff cup 2

Hiện tại, tình hình diễn biến của đại dịch rất phức tạp. Mới đây, tiền đạo Atchayayothin của CLB Port FC đã dương tính với kết quả xét nghiệm Covid-19. Sự việc này khiến cho giải vô địch quốc gia tại Thái buộc phải hoãn thêm một thời gian nữa. Hiện vẫn chưa thể xác định ngày giải đấu này quay trở lại.

Được biết, LĐBĐ Thái Lan muốn giải đấu được tiếp tục và hoàn thành trong năm nay. Thậm chí họ còn đặt Thai League trên của AFF Suzuki Cup. Có thể khẳng định, LĐBĐ Thái Lan đã tính đến chuyện lùi giải đấu đến tháng 8 năm nay; và sẽ kéo dài cho đến khi thời điểm AFF Cup 2020 khởi tranh.

đặng văn lâm aff cup 2

Nếu điều này xảy ra, ĐT Việt Nam có khả năng sẽ không thể có được sự phục của thủ thành Văn Lâm. Lý do là vì AFF Cup không nằm trong hệ thống của FIFA. Vì thế, tuyển Việt Nam không thể đưa Văn Lâm về vì giải đấu này. Nếu điều này là thật thì đây sẽ là một mất mát vô cùng lớn đối với thầy trò HLV Park Hang Seo.

 

 

 

 

 

 

0/5 (0 Reviews)
Previous Huyền thoại Kenny Dalglish dương tính Covid-19
Next Các cầu thủ West Ham đồng ý hoãn lương trong mùa dịch
Nguyễn Tuân
About the author

Nguyễn Tuân

Mình là Nguyễn Tuân, Thích Messi hồi còn ở Barcelona

No Comment

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.