Dani Ceballos dành lời khuyên cho đàn em ở Real Madrid


Ceballos khuyên Odegaard rời Real

Tiền vệ của Arsenal, Dani Ceballos, đã khuyến khích người đàn em Martin Odegaard tìm cách rời Real Madrid. Anh cho rằng các cầu thủ trẻ cần được ra sân thường xuyên để có thể phát huy hết tài năng.

Odegaard đã tỏa sáng khi được cho mượn với Real Sociedad ở mùa giải trước nhưng đã gặp khó khăn trong thời gian thi đấu với Madrid trong nhiệm kỳ này. Cầu thủ người Na Uy chỉ ra sân tổng cộng 9 lần, trong đó có 5 lần đá chính.

Dani Ceballos dành lời khuyên cho đàn em ở Real Madrid
Martin Odegaard

Ceballos khuyên Odegaard tiếp tục rời Real Madrid để tìm cơ hội

Cầu thủ 22 tuổi được cho là đã yêu cầu được cho mượn rời Madrid và Ceballos, bản thân được cho mượn với Pháo thủ từ Real Madrid, đã khuyến khích Odegaard tiếp bước anh và tìm kiếm cơ hội ở những nơi khác.

“Các cầu thủ trẻ cần phải ra sân thường xuyên”, Ceballos nói với EFE. “Ở Real Madrid, tôi cần biết rằng mình sẽ có những cơ hội ngang nhau. Tôi bị ám ảnh về việc thi đấu trở lại. Tôi không được chơi phút nào, nhưng tôi nhận ra rằng tốt nhất là làm việc và đảo ngược tình thế và trở nên quan trọng [với một câu lạc bộ khác].

“Tôi không biết chính xác điều gì sẽ xảy ra với Martin Odegaard, nhưng rõ ràng là bất kỳ cầu thủ nào muốn thành công ở Madrid đều phải nắm lấy cơ hội mà anh ấy có.”

Ceballos đang có được một vai trò khá quan trọng dưới thời Mikel Arteta tại London. Anh ra sân tổng cộng 24 trận trong mùa giải này sau khi trải qua mùa giải trước khá thành công. Tuy nhiên, Ceballos đã chỉ ra rằng anh sẽ không ở lại Arsenal sau mùa giải hiện tại.

 

0/5 (0 Reviews)
Previous Ribery úp mở khả năng trở lại Bundesliga thi đấu
Next HLV Solskjaer lên tiếng về tương lai của Juan Mata
Nguyễn Tuân
About the author

Nguyễn Tuân

Mình là Nguyễn Tuân, Thích Messi hồi còn ở Barcelona

No Comment

Leave a reply

Your email address will not be published.