Daniel James sẽ ở lại và tiếp tục chứng tỏ mình tại Man United


Daniel James sẽ ở lại và tiếp tục chứng tỏ mình tại Man United

Daniel James đang quyết tâm chứng tỏ bản thân ở Old Trafford. Sau quãng thời gian thi đấu quốc tế ấn tượng cùng với đội tuyển Xứ Wales.

Daniel James sẽ ở lại và tiếp tục chứng tỏ mình tại Man United
Daniel James không còn được ưu ái ở Man United

James đã ghi 3 bàn chỉ trong tháng Tám ở mùa trước. Anh chỉ là một thương vụ với giá 15 triệu bảng. Nhưng màn trình diễn của anh trong nửa mùa sau được xem là kém tự tin và bị ảnh hưởng bởi sự mệt mỏi. Màn trình diễn của anh cho Xứ Wales trong chiến thắng 3-1 trước Phần Lan giống như James đã xuất hiện ở Old Trafford hơn một năm trước. Anh đã áp đảo các hậu vệ cánh với tốc độ của mình. Sau đó anh bắn một quả đại bác vào góc cao ở khoảng cách trên 20m.

Daniel James muốn chứng tỏ bản thân ở Manchester United

James có thể rời khỏi Old Trafford trong mùa hè. Đội bóng Leeds đã thể hiện sự quan tâm đến cầu thủ này. Trước đó họ đã rất gần với việc ký hợp đồng với anh vào tháng 01/2019. Nhưng Man United nghĩ rằng việc để anh ra đi thể hiện sự thất bại từ phía họ và họ đã giữ anh lại. James hiện đã nói rằng anh muốn chứng tỏ bản thân ở Manchester United.

Daniel James sẽ ở lại và tiếp tục chứng tỏ mình tại Man United
James đã lấy lại phong độ và sự tự tin khi chơi cho xứ Wales

“Tôi cảm thấy thực sự tốt vào lúc này. Khi tôi chơi, tôi cống hiến hết mình. Tôi đã tham gia vào tất cả những gì chúng tôi muốn làm. Rất may là tôi đã có được bàn thắng và kiến ​​tạo cho Xứ Wales”. James đã không chơi cho United từ khi xuất hiện như một ‘số 9 giả’ trong trận hòa 0-0 với Chelsea vào tháng trước. Anh chỉ có hai phút trên sân ở Champions League và bị bỏ qua nhiều trận đấu hơn số trận anh tham gia.

Màn trình diễn của anh cho Xứ Wales có thể mang lại cho HLV Solskjaer điều gì đó để suy nghĩ. Đó có thể là chất xúc tác mà một James trẻ hóa cần thiết để CLB mang anh trở lại.

0/5 (0 Reviews)
Previous Eric Garcia có thể không gia nhập Barcelona vào tháng Giêng
Next Olivier Giroud có thể rời khỏi Chelsea vì bị đối xử "không công bằng"
Du Phong
About the author

Du Phong

No Comment

Leave a reply

Your email address will not be published.