David Beckham bị hàng xóm phản đối kế hoạch xây dựng hồ nước…hình quả thận!


david beckham Cotswolds

Theo đó, vợ chồng cựu danh thủ David Beckham vấp phải không ít ý kiến phản đối về việc cải tạo không gian sinh hoạt riêng của gia đình.

Tờ The Sun tiết lộ, vợ chồng David Beckham mới đây đã gửi đơn đến hội đồng quận West Oxfordshire với mục đích xin phép xây dựng một hồ nước khổng lồ bên trong dinh thự tọa lạc tại Cotswolds. Như kế hoạch ban đầu, công trình mới này có kích thước rộng lên tới 3000 m2, sâu khoảng 4m và có hình dáng giống quả thận.

David Beckham

Tuy kế hoạch này được xây dựng trên phần đất thuộc quyền sở hữu của gia đình Beckham nhưng không ít hàng xóm đã lên tiếng phản đối. Thậm chí, đã có 2 người gửi thư kiến nghị tới chính quyền địa phương. Ngoài ra, hội đồng sinh thái địa phương cũng không chấp nhận với ý tưởng của vợ chồng David Beckham.

David Beckham vướng phải rắc rối với hàng xóm quanh nhà

Trong đó, một người phụ nữ tên Sue Jones chia sẻ quan điểm của mình: “Tôi đã dành trọn phần đời của mình để sinh sống tại nơi đây và cảm thấy rằng bản thân cần lên tiếng trước kế hoạch quái dị kia. Công trình xấu xí ấy sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới hệ thống nước công cộng. Chưa kể, nhiều sinh vật sẽ mất đi nơi cư trú chỉ vì mục đích riêng của gia đình họ.”

David Beckham

Một người có tên là Charlotte Waddington cũng đồng ý quan điểm trên. Bà cho biết: “Việc xây dựng một hồ nước nhân tạo sẽ đi ngược lại với những gì mà mẹ thiên nhiên ban tặng. Không chỉ khiến nguồn nước ô nhiễm mà nó còn tác động đến cảnh quan xung quanh.”

Dù bị hàng xóm phản ứng gay gắt nhưng gia đình Beckham vẫn thừa sức thực hiện kế hoạch của mình nếu cơ quan chính quyền cho phép. Theo tìm hiểu, danh thủ người Anh cùng vợ muốn xây thêm công trình mới để “tăng sự đa dạng sinh học và tận hưởng thiên nhiên tốt hơn.”

0/5 (0 Reviews)
Previous ‘Sếp’ lớn Nam Định khẳng định không sai khi chửi Trưởng Ban trọng tài
Next Leroy Sane đưa ra yêu cầu đặc biệt với đồng đội tại Bayern
Nguyễn Tuân
About the author

Nguyễn Tuân

Mình là Nguyễn Tuân, Thích Messi hồi còn ở Barcelona

No Comment

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.