Sốc: David Silva nhiễm Covid-19 khi kiểm tra y tế tại Real Sociedad


David Silva

Tượng đài của Man City – tiền vệ David Silva vừa được CLB mới Real Sociedad thông báo dương tính Covid-19 chỉ ít lâu sau khi rời khỏi Anh.

Chia tay Man City sau 10 năm gắn bó, siêu sao David Silva được xác nhận đã nhiễm chủng virus đang hoành hành khắp mọi đất nước trên thế giới. Theo thông báo mới nhất của Real Sociedad, chàng tiền vệ người Tây Ban Nha dương tính Covid-19 chỉ sau ít ngày gia nhập CLB.

David Silva 1
David Silva trong màu áo Real Sociedad

Hiện tại, sức khỏe của Silva vẫn trong trạng thái ổn định. Anh không hề có bất kỳ triệu chứng bệnh và đang thực hiện cách ly tại nhà riêng. Ngay sau khi thông tin được đăng tải, CĐV của Man City đã không ngừng gửi lời trấn an tinh thần và hỏi thăm cựu danh thủ của đội.

David Silva bất ngờ nhiễm Covid-19 trong lần kiểm tra PCR thứ hai

Trang chủ của Sociedad chia sẻ: “David Silva được phát hiện dương tính Covid-19 sau cuộc kiểm tra PCR tại bệnh viện Policlínica Gipuzkoa tại tỉnh Gipuzkoa. Đây đã là lần kiểm tra thứ hai mà anh ấy thực hiện trong 72 giờ qua. Tân binh của CLB đã trải qua buổi kiểm tra đầu tiên vào thứ 6 tuần trước tại thành phố Las Palmas và kết quả khi đó là âm tính.”

David Silva 2

May mắn thay, anh phải trải qua đến ít nhất 2 vòng kiểm tra mới được phép có mặt tại trung tâm tập huấn Zubieta của Real Sociedad. Đồng nghĩa với việc, chân sút người Tây Ban Nha vẫn chưa tiếp xúc, gặp gỡ bất kỳ đồng đội nào. Do đó, phần còn lại của CLB không cần phải thực hiện cách ly hay kiểm tra y tế đồng loạt theo quy định.

0/5 (0 Reviews)
Previous Tranh thủ lúc Barca loạn binh, Rakitic quay đầu về bến cũ
Next “Quái thú” của Wolves nhiễm Covid-19, rút tên khỏi ĐT Tây Ban Nha
Nguyễn Tuân
About the author

Nguyễn Tuân

Mình là Nguyễn Tuân, Thích Messi hồi còn ở Barcelona

No Comment

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.