De Boer tin Dumfries biết cách đối phó với các tin đồn


De Boer tin Dumfries biết cách đối phó với các tin đồn
De Boer tin Dumfries biết cách đối phó với các tin đồn

De Boer, HLV trưởng Hà Lan mới đây đã có những chia sẻ khá tin tưởng cậu học trò từ những tin đồn chuyển nhượng.

Huấn luyện viên đội tuyển Hà Lan Frank de Boer không lo ngại về sự tập trung của Denzel Dumfries tại Euro 2020, với việc hậu vệ cánh được đánh giá cao của PSV sẽ được hỗ trợ để “đối phó” với những tin đồn quan tâm từ các câu lạc bộ lớn như Bayern Munich hay Real Madrid. Hậu vệ của PSV đã trải qua 3 trận đấu ở vòng bảng cùng Hà Lan khá thành công với 2 bàn thắng và vào vòng trong với vị trí đầu bảng.

"<yoastmark

De Boer tin tưởng khả năng của Dumfries 

HLV trưởng Hà Lan nói với các phóng viên khi được hỏi trong cuộc nói chuyện với Dumfries trước trận đấu 16 cuối cùng với Cộng hòa Séc vào Chủ nhật: “Tôi thực sự không có những cuộc trò chuyện này.”

“Thật tuyệt cho Denzel theo cách anh ấy biểu diễn. Khi bạn biểu diễn trên một sân khấu như thế này, bạn biết mọi người đang tìm kiếm và một số câu lạc bộ sẽ quan tâm đến màn trình diễn của bạn.”

“Bạn muốn thể hiện hết khả năng của mình. Điều này là tốt cho tất cả mọi người. Vì vậy, khi có tin đồn, đó là điều bình thường nhưng tôi khá chắc chắn Denzel có thể đối phó với nó.”

"<yoastmark

“Anh ấy biết tại sao anh ấy ở đây và đây là điều quan trọng nhất. Anh ấy sẽ đọc về nó, anh ấy sẽ nghe về nó nhưng tôi không sợ anh ấy sẽ làm những điều kỳ lạ vì những tin đồn đó.”

Bên cạnh Dumfries, một trong những người ở hàng ngũ Hà Lan đang tạo ra nhiều tin đồ chuyển nhượng ở mùa hè này là Donyell Malen – một tài năng thú vị thứ hai trong sách của PSV.

Xem thêm bài viết tại:

0/5 (0 Reviews)
Previous Leandro Paredes xem Mbappe giống Ronaldo hơn Messi
Next Kovacic tin Gilmour sẽ trở thành cầu thủ quan trọng ở Chelsea
Du Phong
About the author

Du Phong

No Comment

Leave a reply

Your email address will not be published.