Dele Alli đối mặt với tương lai đen tối tại Tottenham


Dele Alli đối mặt với tương lai đen tối tại Tottenham

Huấn luyện viên của Tottenham Hotspur là Jose Mourinho vẫn chưa gặp tiền vệ Dele Alli để thảo luận về tương lai của cầu thủ người Anh tại câu lạc bộ.

Mặc dù là một phần không thể thiếu của đội bóng trong giai đoạn đầu dưới thời Mourinho ở sân Tottenham Hotspur. Nhưng Dele Alli đã sa sút phong độ trong mùa giải này. Anh chỉ ra sân hai lần ở Premier League và bị loại khỏi đội hình 5 trong 7 trận của đội. Alli đá chính trong trận thua 0-1 vào tháng 10 trước Royal Antwerp nhưng bị thay ra trong hiệp một. Sau đó Mourinho ám chỉ rằng các cầu thủ của ông đã chứng minh trong trận đấu tại sao họ không thể có mặt trong đội hình xuất phát của mình.

Dele Alli đối mặt với tương lai đen tối tại Tottenham
Alli thường xuyên không ra sân từ băng ghế dự bị

Alli sẽ ra đi nếu tiếp tục phải ngồi dự bị

Đây thực sự là một tình huống tồi tệ cho Dele Alli, cầu thủ từng được đồn đoán là sẽ rời câu lạc bộ trong mùa hè. Theo Daily Mail, tuyển thủ Anh vẫn chưa nhận được bất kỳ lời nào từ Mourinho về lý do anh ấy bị loại hoặc khi nào anh ấy sẽ được quay lại đá chính. Alli cũng đã hỏi tại sao anh ấy không được phép ra đi dưới dạng cho mượn, với Paris Saint-Germain được cho là rất quan tâm. Thế nhưng những câu hỏi này cũng chưa được trả lời.

Dele Alli đối mặt với tương lai đen tối tại Tottenham
Có những lo ngại rằng Mourinho đang không thích cậu học trò của mình là Alli

Dự kiến, PSG sẽ quan tâm đến việc chiêu mộ Alli trong tháng Giêng nếu anh muốn ra đi. Thế nhưng cầu thủ 24 tuổi không biết liệu Spurs có để anh ra đi hay không. Anh vẫn còn 4 năm trong hợp đồng và do đó có rất nhiều giá trị đối với đội bóng. Alli vẫn nuôi ước mơ lọt vào đội tuyển Anh tham dự Euro vào mùa hè tới. Do đó, dự kiến ngôi sao sinh năm 1996 ​​sẽ ra đi vào tháng Giêng nếu tình hình của anh không có dấu hiệu cải thiện.

0/5 (0 Reviews)
Previous Diego Maradona nhập viện ở Argentina
Next Marcus Rashford nhấn mạnh Manchester United sẽ trở lại
Đường Hải
About the author

Đường Hải

No Comment

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.