“Diallo tương tự như thương vụ của Ronaldo ngày trước” – Rio Ferdinand


Amad Diallo
Amad Diallo

Rio Ferdinand đã mô tả Amad Diallo là ngôi sao trẻ đầy tiềm năng và cảm thấy có những nét tương đồng khi Manchester United mang về Cristiano Ronaldo.

United đã đạt được thỏa thuận ký hợp đồng với Diallo từ Atalanta vào tháng 10 năm ngoái, cầu thủ này sẽ ở lại Ý trước khi gia nhập Quỷ đỏ vào tháng Giêng. Diallo đến United với một số sự hoài nghi, mặc dù HLV Ole Gunnar Solskjaer nói rằng anh có những phẩm chất đặc biệt. Thật vậy, Diallo đã làm kinh ngạc khán giả bằng tốc độ và sự khéo léo của mình.

Những thuộc tính đó tương tự như những gì Ronaldo mang đến Old Trafford từ Sporting Lisbon năm 2003. Giống như Diallo, Ronaldo mới 18 tuổi khi chuyển đến Tây Bắc nước Anh và Ferdinand hy vọng sẽ thấy cầu thủ này tạo ra tác động tương tự như siêu sao người Bồ.

“Chúng tôi vừa mua một cậu nhóc từ Atalanta và hy vọng cậu ấy sẽ làm được điều gì đó. Nếu bạn xem những video của cậu ấy, có khả năng cậu ấy sẽ trở thành một siêu sao” – Cựu hậu vệ Manchester United nói trên podcast Rio Ferdinand Presents FIVE.

Amad Diallo
Amad Diallo

Amad Diallo sẽ tiếp bước Ronaldo tại Man Utd?

Đề cập đến Diallo cùng những nét tương đồng với Ronaldo quả thực là táo bạo. Nhưng Ferdinand cảm thấy có những điểm giống nhau như khi câu lạc bộ đưa một thiếu niên tương đối vô danh về từ Sporting CP của Bồ Đào Nha.

Ferdinand nói: “Tôi không muốn đặt áp lực Ronaldo lên cậu ấy, nhưng không ai biết về Ronaldo khi chúng tôi mua anh ấy ngoài những người ở Bồ Đào Nha. “Cậu bé này có vẻ giống theo nghĩa đó và nếu bạn xem các clip của cậu ấy và cách mọi người nói về cậu ấy, thế giới sẽ kinh ngạc nếu cậu ấy được phát triển đúng cách.”

Trong khi Ronaldo đến United với tư cách là một ẩn số, Diallo đến với khao khát cải thiện và hướng bản thân đến sự vĩ đại. Nếu Diallo bằng một nửa sự nghiệp của Ronaldo, đó sẽ là khoản đầu tư chất lượng của Quỷ đỏ.

0/5 (0 Reviews)
Previous Mesut Ozil quyết tâm rời Arsenal để chuyển đến Fenernbahce
Next Premier League công bố thêm 36 ca nhiễm mới
sonnguyen
About the author

sonnguyen

Fan manchester united là đây! thích xem bóng đá và chơi bóng hơn 5 năm.

No Comment

Leave a reply

Your email address will not be published.