Diego Maradona nhập viện ở Argentina


Diego Maradona nhập viện ở Argentina

Huyền thoại Argentina là Diego Maradona, đã được đưa vào bệnh viện ở La Plata sau khi cảm thấy không khỏe. Mặc dù tình trạng của ông không được cho là nghiêm trọng, cũng như không liên quan đến coronavirus.

Maradona đã bước sang tuổi 60 vào hôm thứ Sáu và trước đó đã gặp phải một số vấn đề sức khỏe liên quan đến lạm dụng ma túy và rượu cũng như béo phì. Năm 2019, ông đã phải nhập viện điều trị vì xuất huyết trong dạ dày do thoát vị.

Diego Maradona nhập viện ở Argentina
Maradona là đội trưởng Argentina trong lần lên đỉnh vinh quang World Cup 1986

Tiến sĩ Leopoldo Luque phát biểu trước các phóng viên bên ngoài phòng khám Ipensa. Nơi đây Maradona đang trải qua các cuộc kiểm tra và được theo dõi. Nhà vô địch World Cup 1986 được cho là đã cảm thấy không khỏe trong một thời gian. Và Luque giải thích rằng bệnh nhân của mình sẽ được theo dõi trong ít nhất 3 ngày.

Diego Maradona vẫn đang khó khăn vì di chứng của rượu bia và ma túy

“Diego Maradona không tốt về mặt tâm lý và điều đó có ảnh hưởng đến thể chất của anh ấy. Anh ấy không tốt như tôi muốn và cũng như tôi biết anh ấy có thể như vậy. Maradonacần được giúp đỡ, đây là lúc để giúp anh ấy, ”bác sĩ nói với các phóng viên vào tối thứ Hai. “Diego là một người đôi khi xuất sắc. Anh ấy có thể tốt hơn 10.000 lần. Và đưa anh ta đến đây sẽ giúp anh ta.”

Maradona vẫn là một trong những cầu thủ vĩ đại nhất mọi thời đại. Ông nổi tiếng khi đã dẫn dắt Argentina đến đỉnh vinh quang World Cup vào năm 1986. Đây là một trong những màn trình diễn xuất sắc nhất của một cầu thủ trong bất kỳ môn thể thao đồng đội nào. Sau đó ông còn chơi trong trận chung kết năm 1990.

Diego Maradona nhập viện ở Argentina
Maradona trở thành huyền thoại Serie A với Napoli

Diego Maradona đã trở thành một biểu tượng trong thời gian ở Napoli. Giúp câu lạc bộ giành hai chức vô địch Serie A, Coppa Italia và UEFA Cup. Vấn đề sức khỏe đã ảnh hưởng ngay sau khi Maradona nghỉ thi đấu. Sau khi bỏ ma túy và uống rượu, ông sau đó được bổ nhiệm làm huấn luyện viên đội tuyển Argentina vào năm 2008 và dẫn dắt đội tuyển tại World Cup 2010.

Các hợp đồng huấn luyện tiếp theo đã đến ở UAE và Mexico. Hiện tại, Maradona đang phụ trách câu lạc bộ hàng đầu của Argentina Gimnasia de la Plata.

0/5 (0 Reviews)
Previous Carlo Ancelotti kỳ vọng Moise Kean sẽ trở lại Everton vào cuối mùa giải
Next Dele Alli đối mặt với tương lai đen tối tại Tottenham
Đường Hải
About the author

Đường Hải

No Comment

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.