Điều khoản và điều lệ hoạt động


ĐIỀU KHOẢN SỬ DỤNG WEBSITE VUATINTUC.NET

Chào mừng bạn đến với Vua Tin Tức – trang báo điện tử cung cấp những bản tin bóng đá trong ngày, đời sống cầu thủ và thông tin chuyển nhượng chính xác nhất.

Thông qua việc truy cập, sử dụng nội dung (hình ảnh, thông tin) của trang Vuatintuc.net, bạn công nhận bản thân đã đọc, hiểu và đồng ý các quy định của những điều khoản. Trong trường hợp không đồng ý với nội dung chúng tôi đưa ra, xin bạn vui lòng không sử dụng trang thông tin điện tử này.

Chúng tôi đảm bảo những nội dung được cập nhật trên website Vuatintuc.net là hoàn toàn hợp pháp và phù hợp với thuần phong mỹ tục Việt Nam.

BẢN QUYỀN VÀ THƯƠNG HIỆU

Tất cả thông tin được sản xuất trên website đều do đội ngũ tác giả và kỹ thuật của chúng tôi chịu trách nhiệm. Do đó, đây đều là tài sản không thể tùy ý sử dụng nếu chưa được sự cho phép của chúng tôi.

Cụ thể, Vua Tin Tức sở hữu không giới hạn về các văn bản, hình ảnh, đồ họa, thiết kế, giao diện và mã code. Đồng thời, chúng tôi bảo trợ đối tác chiến lược (bên thứ 3) trong điều kiện được cho cấp phép. Hiện tại, bản quyền của chúng tôi được thể hiện bằng dòng chữ cuối trang có nội dung ‘@Copyright 2019 – 2020 Nội dung được đăng ký tại vuatintuc.net’.

Chúng tôi nghiêm cấm mọi hành vi sao chép, trích dẫn, phân phối, xuất bản, sửa đổi,… tất cả thông tin trực thuộc Vuatintuc.net vì mục đích thương mại. Nếu phát hiện hành vi xâm phạm, chúng tôi có toàn quyền yêu cầu người sử dụng dừng mọi hoạt động và bồi thường thiệt hại (nếu có). Trong trường hợp không thể giải quyết ôn hòa, đại diện của chúng tôi sẽ yêu cầu luật pháp can thiệp.

Vua Tin Tức tôn trọng quyền sở hữu trí tuệ của các tác giả, đối tác khác và yêu cầu người sử dụng cũng thực hiện điều tương tự.

QUYỀN HẠN VÀ TRÁCH NHIỆM CỦA NGƯỜI ĐỌC/ NGƯỜI SỬ DỤNG

Người đọc (người sử dụng) có quyền xem và chiết xuất thông tin trên website với yêu cầu được trích dẫn bản quyền kèm nội dung ‘‘@Copyright 2019 – 2020 Nội dung được đăng ký tại vuatintuc.net’.

Vua Tin Tức cung cấp tin tức bóng đá hàng ngày để đáp ứng nhu cầu theo dõi sự kiện thể thao bóng đá trong và ngoài nước. Nhờ vậy, người đọc (người sử dụng) có thể truy cập miễn phí và theo dõi mọi thông tin được cập nhật mỗi ngày trên website.

Nếu có mọi thắc mắc liên quan đến mục đích thương mại hoặc thông tin trên website, người sử dụng có thể nhắn tin trực tiếp qua email để trao đổi cụ thể với chúng tôi.

QUYỀN THAY ĐỔI ĐIỀU KHOẢN

Trong một vài trường hợp bắt buộc, chúng tôi được phép chỉnh sửa điều khoản đã có trên website. Do đó, người đọc (người sử dụng) nên dành thời gian tìm hiểu những thay đổi mới để tránh xảy ra hiểu lầm không đáng có. Nếu bạn tiếp tục sử dụng website này, đồng nghĩa với việc bạn đã đồng thuận tất cả nội dung, điều khoản đã chỉnh sửa.

LIÊN HỆ

Vua Tin Tức luôn hoan nghênh mọi ý kiến/ đóng góp của người đọc (người sử dụng). Vì mục tiêu phát triển ngày càng mạnh mẽ và bền vững hơn, chúng tôi sẽ tiếp nhận mọi thông tin qua mail.

0/5 (0 Reviews)