Đình Trọng nối gót Duy Mạnh xét nghiệm Covid-19, điều trị tại PVF


đình trọng chấn thương

Sáng nay (20/4), trung vệ Trần Đình Trọng đã có mặt tại trung tâm cách ly để tiến hành xét nghiệm trước khi đến PVF điều trị chấn thương.

Phía CLB Hà Nội xác nhận trung vệ Đình Trọng đã có thể di chuyển đến Trung tâm đào tạo trẻ PVF để điều trị chấn thương đầu gối. Nhưng trước đó anh phải thực hiện xét nghiệm Covid-19 bắt buộc. Đây là điều kiện tối thiểu áp dụng với những cầu thủ tới PVF. Gần đây, trung vệ Đỗ Duy Mạnh cũng đã trải qua quá trình tương tự.

Đình Trọng nối gót Duy Mạnh xét nghiệm Covid-19, điều trị tại PVF

Đình Trọng cần tránh vận động mạnh trong ít nhất 3 tháng

Vào tháng 06/2019, Đình Trọng gặp phải chấn thương đứt dây chằng đầu gối và cần sang Singapore phẫu thuật. Sau lượt trận VCK U23 châu Á 2020, anh có dấu hiệu tái đau nhức vùng gối. Nguyên nhân là do anh tập luyện cường độ cao khi quay về CLB Hà Nội. Đình Trọng được đưa đi kiểm tra và các bác sĩ tại đảo quốc Sư tử cho biết anh chưa đủ thời gian hồi phục vì trở lại tập luyện quá sớm.

Đình Trọng nối gót Duy Mạnh xét nghiệm Covid-19, điều trị tại PVF

Theo dự kiến; hậu vệ 22 tuổi sẽ tập phục hồi cùng các chuyên gia nước ngoài ít nhất 2-3 tháng. Nếu ở thời điểm đó; tình hình sức khỏe tích cực thì Đình Trọng mới có thể trở lại tập luyện. Song, những bài tập của anh đều phải theo thiên hướng phục hồi.

Hiện tại, học trò của HLV Park Hang Seo sẽ không sợ lạc lõng ở PVF. Bởi lẽ các tuyển thủ quốc gia khác cũng đang có mặt tại Trung tâm này như Xuân Trường; Duy Mạnh, Huy Hùng,…

Đây chắc chắn là tin vui đối với NHM bóng đá Việt Nam. Trung tâm đào tạo trẻ PVF có đủ chuyên gia và cơ sở vật tư để giúp các cầu thủ mau chóng bình phục chấn thương.

0/5 (0 Reviews)
Previous HLV Setien nhận định khả năng Martinez cập bến Barcelona
Next Fan lo sốt vó khi ổ dịch Covid-19 chỉ cách nhà Ronaldo vỏn vẹn 20km
Nguyễn Tuân
About the author

Nguyễn Tuân

Mình là Nguyễn Tuân, Thích Messi hồi còn ở Barcelona

No Comment

Leave a reply

Your email address will not be published.