Đoàn Văn Hậu tri ân CĐV trung thành của Heerenveen bằng hành động ý nghĩa


doan van hau 3

Cách đây không lâu; trang chủ của Heerenveen đã đăng tải những hình ảnh cho thấy Đoàn Văn Hậu đến tận nhà thăm hỏi CĐV trong mùa Covid-19.

Cụ thể; Heerenven đã bán vé trực tuyến để cộng đồng CĐV trung thành có thể gia hạn vé mùa. Dù tình hình kinh tế còn khá khó khăn nhưng không ít người đã quyết định chi tiền để mua vé mùa tới. Điều này đã khiến đội bóng đến từ Hà Lan cảm thấy vô cùng biết ơn.

doan van hau heerenveen 1
HLV Johnny Jansen

Nhằm tri ân những CĐV trung thành đã ủng hộ CLB, Heereveen tổ chức một sự kiện kết nối cộng đồng khá độc đáo. Họ cử ra một nhóm cầu thủ của đội đến thăm hỏi tận nhà những CĐV sống trong khu vực gần đội bóng. Hậu vệ Đoàn Văn Hậu của ĐT Việt Nam là một trong số thành viên được BLĐ tin tưởng.

Heerenveen chọn Văn Hậu cho sự kiện tri ân CĐV trung thành

Văn Hậu có mặt ở trước cửa nhà của nhiều CĐV đã mua vé cả mùa để cám ơn và chụp ảnh lưu niệm. Sự kiện này nhận được sự ủng hộ lớn từ phía cộng đồng NHM bóng đá Hà Lan. Có thể thấy, khoảng cách giữa thành viên của đội và người dân vẫn được giữ ở mức an toàn.

doan van hau 2

doan van hau cđv
Đoàn Văn Hậu

doan van hau heerenveen1

Không lâu sau; một vài CĐV may mắn đã đăng tải  lên MXH những lời cám ơn gửi gắm đến Heerenveen và Đoàn Văn Hậu. Một số gương mặt đình đám của CLB đã có mặt như đội trưởng Hicham Faik, HLV Johnny Jansen,… Ngoài ra, một số cầu thủ đội trẻ cũng tham gia chuyến đi này.

doan van hau heerenveen 2
Thủ quân Hicham Faik

doan van hau cđv doan van hau heerenveen

Hiện Heerenveen đang triển khai sự kiện trên tại nhiều địa phương khác nhau. Có khả năng Văn Hậu sẽ tiếp tục được trọng dụng ở vai trò đại sứ cộng đồng. Việc này sẽ phần giúp ích được cho tương lai của hậu vệ người Thái Bình tại đất Hà Lan.

0/5 (0 Reviews)
Previous Đại diện nói rõ khả năng trở về Real Madrid của Hakimi
Next SỐC: Sao Everton dính chấn thương cực nặng, nghỉ đá đến hết năm 2020
Nguyễn Tuân
About the author

Nguyễn Tuân

Mình là Nguyễn Tuân, Thích Messi hồi còn ở Barcelona

No Comment

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.