Đội tuyển Đức bổ nhiệm Flick vào thỏa thuận đến năm 2024


Flick
Flick

Hansi Flick chấm dứt với nhà vô địch Bundesliga Bayern Munich và sẽ kế thừa chiếc ghế của đội tuyển quốc gia sau mùa EURO 2021 này

Đức đã xác nhận việc bổ nhiệm Hansi Flick làm người quản lý tiếp theo của họ trong một thỏa thuận kéo dài đến năm 2024, với việc cựu huấn luyện viên của Bayern Munich sẽ kế nhiệm nhà vô địch World Cup Joachim Low.

Hiệp hội bóng đá Đức (DFB)  đã biết vào tháng 3 rằng họ sẽ có một thị trường cho một huấn luyện viên mới , với một người đã đưa họ đến đỉnh cao của trò chơi toàn cầu vào năm 2014 chuẩn bị đi sau giải vô địch châu Âu mùa hè này.

Một ứng cử viên rõ ràng cho một vai trò đòi hỏi phải có khi nó được tiết lộ rằng sự thay đổi cũng sẽ diễn ra tại Allianz Arena , với việc Flick cắt đứt quan hệ với Bayern sau khi dẫn họ đến chức vô địch Bundesliga thứ chín liên tiếp vào năm 2020-21.

Đội tuyển Đức bổ nhiệm Flick vào thỏa thuận đến năm 2024

Điều gì đã được nói?

Flick nói với trang web chính thức của DFB về việc tiếp nhận thử thách quản lý đội tuyển quốc gia của mình: “Mọi thứ diễn ra nhanh chóng đáng ngạc nhiên đối với tôi với chữ ký, nhưng tôi rất vui khi có thể làm huấn luyện viên đội tuyển quốc gia từ mùa thu trở đi.

“Mùa giải vừa kết thúc và hai năm ở Bayern Munich thật tuyệt vời. Tinh thần đồng đội và thái độ của các cầu thủ rất xuất sắc, và tôi sẽ mang theo rất nhiều thứ sẽ tiếp tục định hình công việc của tôi.

Đội tuyển Đức bổ nhiệm Flick vào thỏa thuận đến năm 2024
Flick sẽ là HLV vủa tuyển Đức

“Tôi thực sự mong đợi điều đó vì tôi có thể thấy chất lượng tuyệt vời của các cầu thủ, đặc biệt là các cầu thủ trẻ ở Đức. Đó là lý do tại sao chúng tôi có mọi lý do để tiếp cận các giải đấu sắp tới với sự lạc quan, ví dụ như giải vô địch châu Âu trên sân nhà vào năm 2024 .

“Ngoài ra, tôi biết từ kinh nghiệm rằng ở Oliver Bierhoff, tôi có một đối tác mạnh mẽ, đáng tin cậy ở bên cạnh tôi, những người làm việc phía sau đội, để nhóm, chúng tôi huấn luyện và nhân viên có thể bắt đầu mà không mất thời gian dài khởi động.

“Tôi cũng mong muốn được đóng góp ý kiến ​​của mình, và những ý tưởng ngoài đội tuyển quốc gia cho học viện và các đội tuyển quốc gia khác.

Xem thêm các bài viết mới nhất:

 

0/5 (0 Reviews)
Previous Manchester City 'sẵn sàng' làm nên lịch sử Champions League
Next Đội tuyển Anh công bố đội hình tham dự Euro 2020
Nguyễn Tuân
About the author

Nguyễn Tuân

Mình là Nguyễn Tuân, Thích Messi hồi còn ở Barcelona

No Comment

Leave a reply

Your email address will not be published.