Cầu thủ Arsenal phản ứng thế nào khi Ozil từ chối giảm lương?


mesut ozil arsenal

Các cầu thủ Arsenal có vẻ không hài lòng với việc Mesut Ozil bị truyền thông chỉ trích vì quyết định từ chối giảm lương trong thời gian gần đây.

Tiền vệ người Đức, Mesut Ozil gần đây đang là tâm điểm của truyền thông xứ sở sương mù. Anh là một trong ba cầu thủ Arsenal từ chối cắt giảm 12% lương trong 12 tháng.

Mesut Ozil bị truyền thông chỉ trích vì quyết định từ chối giảm lương
Mesut Ozil bị truyền thông chỉ trích vì quyết định từ chối giảm lương

Mesut Ozil đang trở thành tâm điểm chỉ trích

Truyền thông Anh tiết lộ rằng Ozil sẽ chấp nhận giảm lương thậm chí nhiều hơn nữa nếu CLB chứng minh được tình hình tài chính.

Quyết định này của chân sút 31 tuổi khiến anh nhận không ít chỉ trích từ người hâm mộ. Thậm chí, hai huyền thoại Piers Morgan và Jamie Carragher cũng hề hài lòng với cách hành xử của Ozil.

Mesut Ozil

Theo tờ The Sun, các cầu thủ Arsenal không vui vì đồng đội của mình phải nhận hàng loạt chỉ trích vì điều này. Nhiều cầu thủ cùng đứng chung lập trường với Ozil nên họ tỏ ra đồng cảm. Một số cũng cảm thấy vô cùng áp lực khi phải chịu cắt giảm lương. Và quyết định này chỉ được thống nhất sau khi HLV Arteta can thiệp vào.

Người đại diện của Ozil, Dr Erkut Sogut cho rằng viêc cắt giảm lương của HLV trưởng và cầu thủ là không công bằng.

“Không thể có chuyện CLB dựa vào sự đồng tình của một người mà yêu cầu toàn tập thể cũng chấp nhận quyết định này. Đây không được coi là đàm phán cá nhân.”

“CLB có thể yêu cầu HLV đàm phán với cầu thủ. Và chắc chắn sẽ có một vài cầu thủ bị ảnh hưởng tâm lý. Các cầu thủ trẻ sẽ cảm thấy sợ sệt nếu họ không đồng ý với quyết định này. Vài cầu thủ sẽ bị đưa vào thế bế tắc vì không có tiếng nói tại CLB”. Dr Erkut Sogut khẳng định.

 

0/5 (0 Reviews)
Previous Học ngôn ngữ mới, sao Tottenham gợi ý dấu hiệu ra đi
Next Romelu Lukaku bị kỷ luật vì vạ miệng về COVID-19
Nguyễn Tuân
About the author

Nguyễn Tuân

Mình là Nguyễn Tuân, Thích Messi hồi còn ở Barcelona

No Comment

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.