“Chúng tôi chấp nhận để Sancho gia nhập Man Utd”


Sancho Dortmund

Theo chia sẻ mới nhất từ Giám đốc thể thao Michael Zorc, CLB Borussia Dortmund đã sớm chuẩn bị tinh thần bán đứt Jadon Sancho ngay trong Hè 2020.

Trước khi kỳ chuyển nhượng Hè 2020 chính thức mở cửa, cái tên Jadon Sancho đã được báo chí truyền thông réo gọi khắp nơi. Bởi lúc bấy giờ, sao trẻ người Anh đang là hiện tượng của bóng đá châu Âu với khả năng thi đấu xuất thần và không ngừng tiến bộ theo thời gian.

Sancho

Đáng nói, tài năng của Sancho chỉ bộc lộ khi anh gia nhập Dortmund từ Man City. Sự nổi tiếng nhanh chóng giúp anh nhận được nhiều sự chú ý đặc biệt đến từ các CLB đang chơi tại quê nhà Ngoại hạng Anh.

Trong đó không thể không nhắc đến Man Utd, đội bóng thành Manchester đã không ngừng đeo bám Sancho cho đến thời điểm hiện tại. Nhưng thương vụ này liên tục đi vào ngỏ cụt khi Quỷ Đỏ chưa bao giờ đạt được mức giá yêu cầu từ phía Dortmund.

Dortmund sẵn sàng bán đứt Sancho cho Man Utd

Đặc biệt hơn, Giám đốc thể thao Michael Zorc mới đây đã tiết lộ thông tin cực quan trọng. Theo đó, Dortmund đã sớm “thả lỏng” hay nói cách khác là sẵn sàng bán đứt Sancho ngay khi Man Utd đề xuất được mức phí hợp lý. Tuy nhiên, con số 120 triệu euro vẫn khá cao so với tình hình tài chính hiện tại của đội chủ sân OTF.

Sancho 2

“Chúng tôi đã nói rõ với Sancho rằng cậu ấy sẽ ra đi bất cứ khi nào CLB nhận được mức giá tốt nhất. Do đó, mọi chuyện còn lại chỉ còn phụ thuộc vào thời gian. Nhưng đến lúc này đây, cánh cổng của thị trường đã chuẩn bị khép lại và cậu ấy sẽ tiếp tục là người của Dortmund.”, ông Michael nhấn mạnh.

0/5 (0 Reviews)
Previous Wijnaldum: “Nhiệm vụ của chúng tôi là bảo vệ chức vô địch Premier League mùa này”
Next Chelsea từ chối thẳng thừng lời đề nghị về sao trẻ 19 tuổi của Bayern
Nguyễn Tuân
About the author

Nguyễn Tuân

Mình là Nguyễn Tuân, Thích Messi hồi còn ở Barcelona

No Comment

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.