Dundalk thua Arsenal vì không phạm lỗi nào trong trận đấu


Dundalk thua Arsenal vì không phạm lỗi nào trong trận đấu

Perry Groves – phóng viên của talkSPORT cho rằng Dundalk đã thể hiện quá nhiều sự tôn trọng với Arsenal trong trận thua 0-3 vào tối thứ Năm vừa qua.

Đội bóng của Ireland đã trở thành đội đầu tiên trong lịch sử Europa League không phạm một lỗi nào trong một trận đấu. Khi mà các bàn thắng của Eddie Nketiah, Joe Willock và Nicolas Pepe đã mang về 3 điểm trọn vẹn cho đội bóng Premier League. Sau trận thua, huấn luyện viên Filippo Giovagnoli của Dundalk cho biết ông hài lòng với nỗ lực của các cầu thủ. Đồng thời khẳng định họ rất lịch sự và chơi đẹp vì đã không để phạm bất kỳ lỗi nào trong trận đấu.

Dundalk thua Arsenal vì không phạm lỗi nào trong trận đấu
HLV của Dundalk ca ngợi đội bóng của mình sau thất bại trước Arsenal

Arsenal không bị phạm lỗi lần nào trong cả trận đấu với Dundalk

“Đội bóng của chúng tôi rất lịch sự,” HLV này nói. “Họ thật là những quý ông. Họ làm việc chăm chỉ và chiến đấu hết mình nhưng sẽ không dùng những thứ khác như phạm lỗi để ngăn cản đối thủ. Chúng tôi đã không để thủng lưới một cú sút nào cho đến khi bàn thắng đến từ một pha phản công từ quả phạt góc giữa thủ môn và hậu vệ của chúng tôi.”

Phóng viên của talkSPORT, Groves lại có cách nhìn khác và cho rằng cách tiếp cận của Dundalk thiếu sự quyết liệt cần thiết để tạo ra chướng ngại cho đối thủ của họ. “Bạn có thể xem xét nó theo một trong hai cách,” Groves nói trên talkSPORT: “Bạn có thể nói đó là kỷ luật tuyệt vời bởi vì họ được tổ chức tốt, họ có hàng thủ được chơi theo phong cách quý ông nhưng điều đó đã làm hại họ.”

Dundalk thua Arsenal vì không phạm lỗi nào trong trận đấu
Nketiah ghi bàn thắng thứ ba trong trận vào lưới Dundalk

“Sự tôn trọng đó là quá thừa thải. Nếu bạn là một cầu thủ tiền vệ, tôi có thể tưởng tượng một số HLV thực sự nói rằng bạn đang chơi ở vị trí tiền vệ và bạn không cần phạm lỗi?’ Bạn phải đến gần và gây áp lực cho đối thủ nhiều hơn. Họ chơi rất kỷ luật trong 40 phút nhưng ngay sau khi Arsenal ghi bàn, bạn biết rằng trận đấu kết thúc.”

0/5 (0 Reviews)
Previous Liverpool buộc phải chi tiền vào tháng 1 khi nhân sự hao hụt liên tiếp
Next Alex Telles của Manchester United bất ngờ dương tính với coronavirus
Đường Hải
About the author

Đường Hải

No Comment

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.