Redknapp: “Đừng so sánh Cantona với thế hệ cầu thủ của tôi”


eric cantona man utd 1

Jamie Redknapp khuyên NHM không nên so sánh huyền thoại Man United, Eric Cantona với cựu sao Arsenal – Thierry Henry.

Cựu sao của Liverpool – Jamie Redknapp cho rằng anh từng chạm trán với nhiều cầu thủ giỏi hơn người hùng của Quỷ đỏ, Eric Cantona. Tham gia cuộc trò chuyện về những kỷ niệm đáng nhớ tại Ngoại hạng Anh; Redknapp thừa nhận anh chưa từng ấn tượng nhiều về khả năng thi đấu của Cantona. Chí ít là khi so sánh với Thierry Henry.

Jamie Redknapp cantona
Jamie Redknapp

Chia sẻ trên Sky Sports; Redknapp cho biết: “Cantona từng mang lại nhiều khoảnh khắc đáng nhớ khi tranh tài tại Ngoại hạng Anh. Song anh ấy rất khác biệt. Cầu thủ ở thế hệ của tôi luôn cảm thấy anh ấy có chút kiêu căng, bí ẩn và là người có rất nhiều tin đồn.”

Thierry Henry arsenal
Thierry Henry

“Tôi sẽ tiết lộ một điều mà khiến bản thân mình bị chế giễu, thậm chí là bị chỉ trích. Thú thật, tôi từng chạm trán nhiều cầu thủ giỏi hơn Cantona. Đôi lúc anh ấy vẫn đặc biệt nhưng nếu so sánh với những ngôi sao ở thế hệ của tôi như Thierry Henry thì lại khác. Tôi không nghĩ mọi người nên so sánh họ với nhau.”

Cantona là người truyền cảm hứng cho Man United

Theo cảm nhận của riêng Jamie Redknapp; Eric Cantona thường xuất hiện trên sân như một người truyền cảm hứng thi đấu cho đồng đội. Huyền thoại của Man United không phải là một chân sút đủ nhanh và vững chãi để mang tới chất lượng đáng kỳ vọng trong mỗi trận cầu. Nhưng bù lại, Cantona luôn cống hiến nhiệt huyết và tạo nên tham vọng chiến thắng đáng nể cho mỗi đội bóng mà anh đặt chân tới.

eric cantona man utd

“Sự ảnh hưởng mà Cantona mang lại cho Man United rất đáng nể. Tên của anh ấy được người hâm mộ hát vang tại Nhà hát của những giấc mơ. Chỉ bấy nhiêu đã đủ khiến chúng ta hiểu về tầm quan trọng của anh ấy đối với Quỷ đỏ.”; Redknapp nói thêm.

0/5 (0 Reviews)
Previous NÓNG: FIFA sắp hầu tòa vì xâm phạm quyền sở hữu trí tuệ
Next Man United quyết tâm săn đón mục tiêu của Chelsea
Nguyễn Tuân
About the author

Nguyễn Tuân

Mình là Nguyễn Tuân, Thích Messi hồi còn ở Barcelona

No Comment

Leave a reply

Your email address will not be published.