Edin Dzeko chuẩn bị rời Roma sau xung đột với HLV


Edin Dzeko

Edin Dzeko chuẩn bị chia tay Roma sau sự đổ vỡ trong mối quan hệ với HLV Paulo Fonesca. Trước đó, tiền đạo người Bosnia đã có một cuộc họp ngắn với huấn luyện viên tại bản doanh Trigoria của câu lạc bộ vào thứ Hai.

Roma đang tìm kiếm giải pháp để thay thế cựu cầu thủ của Manchester City, và anh đã được liên hệ với Juventus. Nhưng vấn đề mà họ phải đối mặt là chỉ còn hơn một tuần nữa là kỳ chuyển nhượng tháng Giêng đóng cửa.

Dzeko phản đối quyết định của HLV Fonseca

Dzeko được cho là đã đối đầu với Fonseca về quyết định sa thải huấn luyện viên Gianluca Gomber của câu lạc bộ, điều đó dẫn đến việc tiền đạo này bị loại khỏi đội hình trong chiến thắng 4-3 trước Spezia vừa qua. Sau chiến thắng, HLV Fonseca từ chối trả lời các câu hỏi về Dzeko trong cuộc họp báo sau trận đấu.

“Tôi hiểu sự tò mò của các bạn, nhưng tôi không muốn nói bất cứ điều gì khác,” Fonseca nói khi được yêu cầu nhận xét về vị trí của Dzeko tại câu lạc bộ. “Tôi đã từng nói về điều này, tôi không muốn nói gì thêm. Điều quan trọng là những gì chúng tôi đã làm ở đây ngày hôm nay, một chiến thắng tuyệt vời cho đội.

Edin Dzeko chuẩn bị rời Roma sau xung đột với HLV
Edin Dzeko

“Tôi hoàn toàn tập trung vào đội của mình. Rất khó để thấy rằng Roma bị đối xử khác biệt trên các phương tiện truyền thông – không phải Fonseca, mà là Roma – hành động như thể chúng ta đang xếp cuối bảng. Tôi nghĩ Roma xứng đáng được tôn trọng hơn. Tôi không chú ý đến giới truyền thông, tôi chỉ tập trung vào công việc của mình.”

Roma hiện đứng thứ 3 trên BXH Serie A, kém đội đầu bảng AC Milan 6 điểm.

0/5 (0 Reviews)
Previous Jesse Lingard rơi vào rảnh tương lai không rõ ràng
Next Mikel Arteta nói gì về hợp đồng của thủ môn mới
Nguyễn Tuân
About the author

Nguyễn Tuân

Mình là Nguyễn Tuân, Thích Messi hồi còn ở Barcelona

No Comment

Leave a reply

Your email address will not be published.