Eric Garcia có thể không gia nhập Barcelona vào tháng Giêng


Eric Garcia có thể không gia nhập Barcelona vào tháng Giêng

Manchester City đang từ chối việc giảm giá hỏi mua trung vệ Eric Garcia của Barca. Và khi đó, cầu thủ này sẽ phải đợi đến mùa hè mới có thể gia nhập Barcelona.

Eric Garcia có thể không gia nhập Barcelona vào tháng Giêng
Ronald Koeman muốn sớm sở hữu Garcia

Cầu thủ 19 tuổi đã từ chối ký hợp đồng mới với Man City. Anh ngõ ý muốn gia nhập Barcelona khi hợp đồng của anh hết hạn vào cuối mùa giải. Tuy nhiên, Barça đã đề nghị đẩy nhanh quá trình bằng cách trả tiền để ký hợp đồng với anh vào tháng Giêng thay vì chờ đợi để anh được miễn phí vào mùa hè.

Nửa xanh thành Manchester đã yêu cầu khoảng 18 triệu bảng cho Garcia vài tháng trước. Nhưng Barcelona đã từ chối việc trả quá nhiều cho một cầu thủ mà họ sớm muộn gì cũng sẽ có được miễn phí. Đội bóng La Liga được cho là đã đưa ra mức phí khoảng 7 triệu bảng. Nhưng tờ Marca khẳng định rằng Man City không có đồng ý với mức giá đó. Đội bóng Anh tin rằng Garcia đáng giá ít nhất 18 triệu bảng. Họ kiên quyết rằng chỉ bán một hợp đồng trị giá 9 triệu bảng kèm theo thêm 9 triệu bảng bổ sung. Bởi Pep Guardiola không muốn làm suy yếu đội hình vào tháng Giêng.

Barcelona có thể không có được sự góp mặt của Eric Garcia vào tháng Giêng

Hiện tại, có vẻ như việc Garcia chuyển đến Camp Nou sẽ không diễn ra vào tháng Giêng. Tuy nhiên, quyết định cuối cùng sẽ được giao cho tân chủ tịch, người sẽ được bầu vào cuối kỳ chuyển nhượng mùa đông. Đó là một chiến thuật mà Barcelona thường áp dụng trong quá khứ. Trong nửa sau của mùa giải 2018/19, Jeison Murillo và ‘tiền đạo’ Kevin-Prince Boateng, mỗi người chỉ ra sân 4 trận sau khi được đưa vào sân một cách gấp rút.

Eric Garcia có thể không gia nhập Barcelona vào tháng Giêng
Rudiger mới đây đã lọt vào tầm ngắm của Barca

Như trường hợp của cả hai cầu thủ đó, ý tưởng về việc chuyển đến Camp Nou cho bất kỳ cầu thủ tiềm năng nào đã được dự kiến trước. Nhưng điều cần thiết là Barca cần có một ai đó lấp đầy khoảng trống cho đến khi Garcia đến.

0/5 (0 Reviews)
Previous Real Madrid sẵn sàng cho West Ham United mượn Mariano Diaz
Next Daniel James sẽ ở lại và tiếp tục chứng tỏ mình tại Man United
Du Phong
About the author

Du Phong

No Comment

Leave a reply

Your email address will not be published.