Erling Haaland đáp trả những tin đồn về việc tới Man City hay Barcelona


Tiền đạo Erling Haaland đã lên tiếng về tương lai của mình sau những tin đồn tới Man City hay Barcelona trong thời gian sắp tới.

Erling Haaland đáp trả những tin đồn về việc tới Man City hay Barcelona
Haaland lên tiếng về tin đồn tới Man City và Barca

Erling Haaland đang là mục tiêu vào mùa hè của các CLB như Man City Và Barcelona. Tuy nhiên, anh ấy ít chú ý đến cuộc đàm phán chuyển nhượng với các CLB này.

Khi được giới truyền thông hỏi về tương lai của mình, cầu thủ sinh năm 2000 nói: “Tôi còn hợp đồng với Dortmund và tôi tôn trọng điều đó. Bây giờ tôi tập trung vào việc thi đấu. Tôi không quan tâm đến những tin đồn tới Man City hay Barca.  Việc của tôi là ghi thật nhiều bàn thắng”.

Erling Haaland hiện đang trở thành mục tiêu hàng đầu của các đội bóng lớn trên khắp châu Âu. Theo AS, cầu thủ 20 tuổi sẽ từ chối các lời đề nghị ở Anh để khoác áo Real Madrid. Sao trẻ người Na Uy hâm mộ Los Blancos từ nhỏ. Do đó, có thể anh sẽ ưu tiên đến Bernabeu.

Hợp đồng của Haaland với Dortmund có điều khoản giải phóng 75 triệu euro ở hè 2022. Qua đó, đội bóng nào muốn có tiền đạo này ở hè năm nay thì học phải chi ít nhất 100 triệu euro. Đây là con số đáng cân nhắc để có được tiền đạo sáng giá người Na Uy này.

Haaland có khả năng trở thành siêu sao không ?

Erling Haaland đáp trả những tin đồn về việc tới Man City hay Barcelona
Haaland có khả năng trở thành siêu sao không

Hiện tại, tất cả đều đồng ý rằng Erling Haaland sẽ là siêu sao tiếp theo. Nối sau Cristiano Ronaldo và Lionel Messi. Ở tuổi 20, nhưng tiền đạo người Na Uy đã sẵn sàng cho điều đó.

Bóng đá Châu Âu cuối tuần qua chứng kiến một cuộc đua thực sự hấp dẫn. Erling Haaland với cú đúp bàn thắng giúp Dortmund gỡ lại 1 điểm trước Cologne. 21 bàn trong 21 trận ra sân tại Bundesliga 2020-21, thực sự ấn tượng với cầu thủ 20 tuổi.

Tính cả mùa giải trước, tiền đạo người Na Uy đã có 34 bàn tại Bundesliga và là cầu thủ trẻ nhất làm được điều đó. Haaland hay không hài lòng với những gì đã đạt được và luôn muốn nhiều hơn. Nhờ vậy, anh luôn thúc đẩy bản thân tới cấp độ mới. Khi đạt được, anh đối phó tốt với nó và lại đặt ra các thách thức tiếp theo.

Trong tương lai chưa ai biết liệu Haaland sẽ tiến xa đến đâu? Nhưng những gì anh thể hiện qua các trận đấu vừa rồi. Đã cho thấy anh có thể trở thành siêu sao trong tương lai gần.

Xem thêm:

 

0/5 (0 Reviews)
Previous Arteta sẵn sàng chuyển đến PSG và nhiều điều phải đạt được ở Arsenal.
Next Rio Ferdinand tin rằng Man Utd đang sai lầm khi ‘ruồng bỏ’ Van de Beek
Nguyễn Tuân
About the author

Nguyễn Tuân

Mình là Nguyễn Tuân, Thích Messi hồi còn ở Barcelona

No Comment

Leave a reply

Your email address will not be published.