Everton trói chân thành công trụ cột đến năm 2025


Lucas Digne

Theo Everton xác nhận, CLB đã hoàn tất việc ký hợp đồng mới với Lucas Digne, hậu vệ trái này sẽ ở Goodison Park cho đến năm 2025.

Digne gia nhập Everton từ Barcelona vào năm 2018 và nhanh chóng trở thành người kế nhiệm Leighton Baines bên hành lang trái của Toffees ở hàng thủ. Anh đã cam kết tương lai của mình với Merseysiders với việc gia hạn bốn năm cho hợp đồng hiện tại.

“Lucas Digne đã ký hợp đồng dài hạn mới với Everton, cam kết tương lai của anh ấy với Câu lạc bộ cho đến cuối tháng 6 năm 2025”, Toffees cho biết trong một thông báo trên trang web chính thức của câu lạc bộ hôm thứ Tư.

Lucas Digne toàn tâm toàn ý cho Everton

Theo đó, bản thân cầu thủ 27 tuổi cũng bày tỏ sự vui mừng khi được kéo dài thời gian ở lại Goodison Park.

“Chúng tôi có một dự án lớn với câu lạc bộ và có thể đạt được điều gì đó rất tốt vào cuối mùa giải này và trong vài năm tới,” cầu thủ người Pháp nói. “Tôi muốn chơi ở châu Âu và Everton là nơi tốt nhất để làm điều đó.

“Tôi đã nhìn thấy sự tiến bộ hàng năm kể từ khi gia nhập câu lạc bộ, chúng tôi đang xây dựng một đội mạnh. Khi bạn ký hợp đồng với Everton, nó giống như một đám cưới tuyệt vời. Bạn chỉ cần cố gắng hết sức mỗi ngày để cho Evertonians thấy tình yêu mà bạn dành cho họ. Đó là những gì tôi làm. Tôi muốn cho họ thấy những gì họ cho tôi và điều đó thật tuyệt vời. Rõ ràng trong tâm trí tôi rằng tôi muốn tiếp tục với Everton ”.

Everton trói chân thành công trụ cột đến năm 2025

Sau khi không thể ổn định cuộc sống ở Barcelona trong hai mùa giải ở Camp Nou, Digne đã khiến Everton phải trả giá 18 triệu bảng (25 triệu USD) vào tháng 8 năm 2018. Anh đã giành được danh hiệu Cầu thủ xuất sắc nhất mùa giải của câu lạc bộ và Cầu thủ xuất sắc nhất mùa giải sau một chiến dịch ra mắt ấn tượng.

0/5 (0 Reviews)
Previous Ole Gunnar Solskjaer lên tiếng về tương lai của Juan Mata
Next Arteta vẫn bảo vệ Ceballos sau những sai lầm ngớ ngẩn trước Benfica
Nguyễn Tuân
About the author

Nguyễn Tuân

Mình là Nguyễn Tuân, Thích Messi hồi còn ở Barcelona

No Comment

Leave a reply

Your email address will not be published.