CLB HAGL bình chọn đội hình xuất sắc nhất lịch sử: Fan “tan đàn xẻ nghé”


hagl

Trong vòng 24 giờ qua, Fanpage của CLB HAGL nhận nhiều ý kiến trái chiều từ cộng đồng fan hâm mộ sau khi mở ra cuộc bình luận “Đội hình xuất sắc nhất lịch sử”.

Cụ thể, HAGL đã công bố “Đội hình xuất sắc nhất lịch sử CLB” theo bình chọn của fan hâm mộ. Trong số đó, chắc chắn nhiều người sẽ không còn xa lạ với những cái tên như Công Phượng; Xuân Trường, Văn Toàn hay Văn Thanh và Hồng Duy.

Đội hình HAGL xuất sắc nhất lịch sử
Đội hình HAGL xuất sắc nhất lịch sử.

Điều này đồng nghĩa với những danh thủ năm xưa đã bị lãng quên vào quá khứ. Điển hình như cựu sao Văn Nhiên, Văn Pho, Đoàn Việt Cường,..Thậm chí, một trong những huyền thoại nổi tiếng nhất đối với NHM đã theo dõi CLB HAGL 20 năm cũng lên tiếng bức xúc.

Fan HAGL chia 2 phe: “Lão làng” 20 năm và “Măng non” 4 năm

Cựu sao Evaldo Rodrigues bình luận ngay bên dưới hình ảnh được Fanpage HAGL đăng tải: “Chỉ tính ở V.League, tôi đã ghi đến 67 bàn thắng. Tính kể cả Cúp quốc gia thì phải hơn 80 bàn. Chẳng phải tôi là người ghi bàn nhiều nhất CLB không? Tên tôi bị lãng quên thì phải? Tôi từng nghĩ bản thân đã cống hiến nhiều cho HAGL nhưng hình như không phải vậy.”

Evaldo Rodrigues
Evaldo Rodrigues

Trước đây, Rodrigues thi đấu cho CLB HAGL ở giai đoạn 2009 – 2013. Anh ghi hơn 80 bàn nhưng không có tên trong “Đội hình xuất sắc nhất lịch sử”. Nhiều fan đã vào an ủi và động viên cựu sao người Brazil. Đây cũng chính là nguồn cơn của sự việc.

Fan động viên Evaldo Rodrigues
Fan động viên Evaldo Rodrigues

Nhận thấy sự việc không như mong đợi, phía Fanpage HAGL đã đổi tên từ “Đội hình xuất sắc nhất lịch sử” thành “Đội hình được yêu thích nhất lịch sử CLB”. Động thái này cho thấy họ muốn xoa dịu dư luận. Nhưng trớ trêu thay; chính hành động này đã khiến HAGL đối mặt cơn bão chỉ trích nặng nề hơn.

Evaldo Rodrigues hagl 2

Evaldo Rodrigues
Evaldo Rodrigues đổi hình đại diện, ban đầu là hình anh khoác áo CLB HAGL
Fan chia phe
0/5 (0 Reviews)
Previous Bồ trẻ của mẹ Neymar khăn gối về nhà, lộ nghi vấn “đường ai nấy đi”
Next Sao Man City tiếp tục quyên góp khủng cho quê nhà
Nguyễn Tuân
About the author

Nguyễn Tuân

Mình là Nguyễn Tuân, Thích Messi hồi còn ở Barcelona

No Comment

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.