Đưa búp bê tình dục lên khán đài, Seoul FC bị KFA phạt nặng


FC Seoul

FC Seoul nhận án phạt năng từ Liên đoàn bóng đá Hàn Quốc (KFA) do để đối tác đặt sản phẩm đồ chơi người lớn trên khán đài.

Trong bối cảnh đại dịch Covid-19 vẫn còn diễn biến phức tạp tại Hàn Quốc, các trận đấu bóng đá tại K1 League vẫn phải thi đấu trên sân không khán giả.

FC Seoul

Tất cả búp bê nữ với đa dạng về hình hài, dáng vẻ được đặt trên khán trên khán đài. Bên cạnh đó, họ còn tuân thủ quy định an toàn trong mùa Covid-19.

Ban đầu, hành động của lãnh đạo Seoul FC đã nhận sự ủng hộ từ NHM. Nhưng khi biết đây là “đồ chơi người lớn” nhiều người thay đổi quan điểm.

FC Seoul bị KFA phạt 100 triệu won vì đưa búp bê tình dục lên khán đài

Hôm 20/5, tờ Chosun xác nhân LĐBĐ Hàn Quốc đã xử phạt Seoul FC số tiền 100 triêu won vì sai lầm này.

Đồng thời họ sẽ mời các quan chức vào cuộc: “Hiện tại, chúng tôi đã nhờ cảnh sát mở cuộc điều tra về hành vi của công ty đã mang búp bê đến khán đài. Liên đoàn sẽ hợp tác trong cuộc điều tra để tìm bằng được sự thật.”

Seoul FC bị KFA phạt 100 triệu won vì đưa búp bê tình dục lên khán đài

Phía đội bóng Thủ đô Hàn Quốc đã căn dặn phía đối tác không đặt sản phẩm này. Dẫu vậy, lời giải thích không được dư luận chấp nhận.

Nguyên nhân vì chúng được dựng trên sân từ tháng 5 tiếng trước trận. Chính vì thế, CLB phải có trách nhiệm kiểm tra mọi thứ có trách nhiệm hơn.

 

0/5 (0 Reviews)
Previous Alexis Sanchez tiết lộ lý do không thích Jose Mourinho
Next Cựu tuyển thủ ĐT Việt Nam đột ngột qua đời ở tuổi 36
phuongle
About the author

phuongle

Chuên gia soi kèo các trận đấu lớn nhỏ chính xác nhất, hãy để lại bình luận nếu bạn thích các bài viết của tôi, xin cảm ơn!

No Comment

Leave a reply

Your email address will not be published.