Fernandinho thổ lộ nỗi nhớ bóng đá và muốn đoàn tụ với Man City


fernandinho

Tiền vệ Fernandinho khẳng định anh rất vui khi có thời gian quây quần bên gia đình ở Brazil nhưng không khỏi nhớ mong cảm giác thi đấu và đồng đội tại Man City.

Fernandinho muốn sớm trở lại thi đấu cùng Man City

Tương tự các giải VĐQG khác; Ngoại hạng Anh cũng đang chịu cảnh tạm hoãn chưa rõ ngày trở lại. Kèm theo đó là lệnh cách ly tại gia được áp dụng dành cho tất cả cầu thủ. Chính vì vậy, không ít người đã than vãn về cảnh “nghỉ ngơi quá lâu” và nhớ cảm giác được ra sân cùng đồng đội. Điển hình như tiền vệ đình đám của Man City, Fernandinho.

fernandinho

Chia sẻ về khoảng thời gian nghỉ ngơi “bất đắc dĩ”; chân sút người Brazil cho biết: “Tôi rất nhớ cảm giác được chơi bóng. Không chỉ riêng về bóng đá, tôi còn mong đợi được gặp lại đồng đội; nhân viên và tất cả mọi người ở Man City.”

“Tôi thường đến Etihad khá sớm vào buổi sáng. Sau đó, tôi sẽ trò chuyện với mọi người có mặt trong bếp. Nghĩ đến điều này càng làm tôi muốn trở lại Anh sớm hơn. Mọi khoảnh khắc liên tục tràn về trong tâm trí tôi.”

fernandinho

“Chỉ những cầu thủ gắn bó lâu dài với CLB mới hiểu rõ cảm giác được trò chuyện với chuyên gia vật lý trị liệu. Ngoài ra, tôi và mọi người cũng thường tán gẫu vui vẻ khi ăn sáng và lúc tiến ra sân tập. Dù vẫn có thể nói chuyện với nhau nhờ gọi video nhưng cảm giác hoàn toàn khác biệt. Thật khó để thổ lộ những điều này.”, Fernandinho nhấn mạnh nỗi nhớ bóng đá và đồng đội.

Đồng thời, tiền vệ 34 tuổi khẳng định anh rất trân trọng khi có được cơ hội ở bên gia đình. Ngay khi dịch Covid-19 bùng phát ở châu Âu; tiền vệ tài hoa đã sớm trở về Brazil và tiến hành cách ly cùng người thân.

0/5 (0 Reviews)
Previous Wilshere thừa nhận không thể từ chối Arsenal vì lý do này
Next SVĐ lớn nhất thế giới nằm ở Đông Á: sức chứa 150.000 người, chủ yếu được dùng để tổ chức lễ hội!
Nguyễn Tuân
About the author

Nguyễn Tuân

Mình là Nguyễn Tuân, Thích Messi hồi còn ở Barcelona

No Comment

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.