FIFA vào cuộc trong vụ chuyển nhượng Bruno Fernandes đến Man Utd


Bruno Fernandes

FIFA mới đây đã vào cuộc trong thương vụ chuyển nhượng Bruno Fernandes của các bên liên quan. Theo đó, hai CLB Sampdoria và Sporting CP đang có mâu thuẫn tiền bạc trong việc Fernandes đến MU.

Cụ thể Sampdoria đang bị nợ 4 triệu bảng trong thương vụ hồi tháng 1. CLB Serie A đã bán Fernandes cho Sporting vào năm 2017 với giá 7.5 triệu bảng. Theo các điều khoản trong hợp đồng, CLB Bồ Đào Nha phải trả cho Sampdoria 10% lợi nhuận nếu chia tay cầu thủ này trong tương lai.

Bruno Fernandes

Tuy nhiên, phía Sampdoria vẫn chưa nhận được gì trong số tiền 47 triệu bảng hồi đầu năm. Sporting được hiểu là thiếu hụt tài chính trong cuộc khủng hoảng coronavirus. Tháng trước, một ngân hàng Đức đã chặn một khoản thanh toán khiến cho CLB phải lao đao. Song đó lại không phải là lý do, Sporting cho rằng họ không nợ Sampdoria gì cả.

Bruno Fernandes hai lần ký hợp đồng với Sporting CP

Để giải thích vấn đề này, Sporting cho biết Fernandes đã đơn phương hủy bỏ hợp đồng sau 1 năm tại Lisbon. Thời điểm đó, anh cùng các đồng đội khác là Rui Patricio, D. Podence và Gelson Martins đã “làm loạn” khi bị chính các CĐV nhà tấn công trên sân tập.

Bruno Fernandes

Nhưng sau đó, cầu thủ 25 tuổi đã ký lại hợp đồng với CLB. Và Sporting cho rằng lần ký kết này Fernandes thực hiện với tư cách là cầu thủ tự do. Vì thế, họ không có nghĩa vụ phải thực hiện giao kèo trước đó với Sampdoria.

Hiện tại, cả hai CLB vẫn chưa tìm được hướng giải quyết êm đẹp. Trong khi đó, FIFA đang tích cực theo dõi và điều tra vụ việc.

0/5 (0 Reviews)
Previous Thủ tướng Đức chính thức báo tin vui cho Bundesliga
Next Barca xét nghiệm Covid-19 trước khi cho cầu thủ tập luyện
sonnguyen
About the author

sonnguyen

Fan manchester united là đây! thích xem bóng đá và chơi bóng hơn 5 năm.

No Comment

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.