HLV Lampard tỏ thái độ khi các cầu thủ bị chỉ trích trong mùa Covid-19


Frank Lampard

Frank Lampard bày tỏ quan điểm không đồng tình khi các cầu thủ luôn bị nhắm vào chỉ trích mỗi lần mắc sai lầm trong quy định giãn cách xã hội của nước Anh.

Được biết, Anh chính là địa điểm khởi phát chủng mới của virus corona, dẫn đến số ca mắc Covid-19 liên tục xảy ra, hệ quả là có nhiều người tử vong. Do đó, chính phủ Anh đã áp dụng quy tắc phong tỏa thứ 3 ở quốc gia này. Các hoạt động thể thao vẫn được diễn ra nhưng phải tuân theo những phải tuân thủ quy tắc trong mùa dịch.

Frank Lampard

Mới đây nhất, Bộ trưởng Bộ Kỹ thật số, Văn hóa, Truyền thông và Thể thao Anh quốc, ông Julian Knight lên tiếng chỉ trích màn ăn mừng bàn thắng trên sân cỏ là vô ý thức vì đã không tuân theo quy định giãn cách xã hội.

Frank Lampard không đồng tình khi mọi người nhắm vào chỉ trích cầu thủ

Bên cạnh đó, trong dịp Tết dương lịch một số cầu thủ đã phá luật khi ăn mừng năm mới quá rầm rộ và tụ tập đông người trái phép. Chứng kiến một loạt chỉ trích đều nhắm vào các cầu thủ, HLV Frank Lampard tỏ ra không đồng tình. Vị thuyền trưởng The Blues cho biết: “Không phủ nhận một số cầu thủ đã vi phạm những quy định được đưa ra. Bản thân họ cũng đã tự biết nhận lỗi về hành vi của mình.”

Frank Lampard

“Tuy nhiên, đâu phải trong xã hội này chỉ có các cầu thủ vi phạm quy tắc. Ngay cả một số chính trị gia cũng bị phát hiện sai phạm. Vì vậy, tôi nghĩ mọi người không nên đổ dồn vào các cầu thủ, điều đó thật không công bằng.”

“Mặt khác, tôi tin các cầu thủ đều hiểu được trách nhiệm của mình, họ sẽ thay đổi. Nhưng bản thân tôi không ủng hộ mọi người chĩa mũi dùi vào các cầu thủ, bởi họ vẫn làm tốt công việc của mình.”

0/5 (0 Reviews)
Previous “Man United không thể vô địch Premier League mùa giải này”
Next Salah: tôi muốn ra sân mọi trận đấu
phuongle
About the author

phuongle

Chuên gia soi kèo các trận đấu lớn nhỏ chính xác nhất, hãy để lại bình luận nếu bạn thích các bài viết của tôi, xin cảm ơn!

No Comment

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.