Frank Lampard thất vọng thấy rõ vì bị Chelsea sa thải


Lampard và Chelsea

Frank Lampard thừa nhận anh ấy rất ‘thất vọng’ khi bị Chelsea sa thải mặc dù trước đó Lampard đã từng bày tỏ mong muốn sẽ được gắn bó lâu dài với đội bóng.

Sau 1 năm rưỡi làm việc với cương vị là HLV trưởng của The Blues thì vào ngày hôm qua, cựu thuyền trưởng của Chelsea đã buộc phải từ bỏ chiếc ghế nóng tại sân Stamford Bridge vì chuỗi thành tích tệ hại của đội bóng sau gần nửa chặng đường chinh chiến trên đấu trường Premier League 2020-2021.

Frank Lampard thất vọng thấy rõ vì bị Chelsea sa thải

Người được dự đoán sẽ thay thế cho Lampard chính là Thomas Tuchel, cựu HLV của Dortmund và PSG.

HLV Lampard nói gì về việc bị Chelsea sa thải?

Mới đây, nhà cầm quân người Anh đã chính thức lên tiếng về thông tin bị sa thải khỏi Chelsea bằng một tâm thư khá dài trên Instagram. Anh cũng bày tỏ rõ sự tiếc nuối và thất vọng khi đã không thể tiếp tục đồng hành cùng đội bóng.

“Được dẫn dắt Chelsea chính là một đặc ân và vinh dự lớn cho tôi. CLB này đã trở thành một phần quan trọng không thể thiếu trong cuộc đời tôi suốt 18 tháng qua. Trước hết, tôi muốn gửi lời cảm ơn đến người hâm mộ vì sự ủng hộ đáng kinh ngạc mà họ đã dành cho tôi trong suốt thời gian vừa qua. Điều đó thật sự rất có ý nghĩa với tôi.

Frank Lampard thất vọng thấy rõ vì bị Chelsea sa thải

Khi đảm nhận vai trò này, tôi hiểu bản thân sẽ phải đối mặt với những thách thức vô cùng cam go đặc biệt là trong thời điểm đầy khó khăn của CLB. Tôi tự hào về những thành tích mà chúng tôi đã đạt được, tôi cũng tự hào về các cầu thủ của học viện đã lọt vào đội một và thể hiện rất tốt. Họ là tương lai của CLB. Tôi rất thất vọng vì đã không có nhiều thời gian trong mùa giải này để đưa các cầu thủ của Chelsea bước lên đỉnh vinh quang.

Ngoài ra, tôi cũng muốn cảm ơn ông Abramovich, hội đồng quản trị, các cầu thủ, đội ngũ huấn luyện của tôi và tất cả mọi người ở câu lạc bộ vì đã làm việc chăm chỉ và cống hiến, đặc biệt là trong thời điểm khó khăn và thử thách chưa từng có này. Tôi xin chúc toàn đội và CLB sẽ gặt hái được nhiều thành công trong tương lai.”

0/5 (0 Reviews)
Previous Thê thảm trước M.U ở FA Cup, Klopp chê đội bóng thậm tệ
Next Ozil chấp nhận giảm lương để chuyển đến Fenerbahce
Nguyễn Tuân
About the author

Nguyễn Tuân

Mình là Nguyễn Tuân, Thích Messi hồi còn ở Barcelona

No Comment

Leave a reply

Your email address will not be published.