Fred: “M.U có một mùa giải xuất sắc ở mùa giải này”


Freb
Freb

Tiền vệ Fred nói rằng Man United đã trải qua một mùa giải hết sức tuyệt vời trên mọi trường dù Quỷ đỏ không có được danh hiệu mùa này.

Có thể nói, mùa giải 2020/21 đã chứng kiến sự tiến bộ của đội chủ sân Old Trafford. Đoàn quân của HLV Ole Gunnar Solskjaer giành được vị trí á quân NHA và lọt vào chung kết Europa League. Đó đều là những thành tích vô cùng tốt tính từ khi HLV Jose Mourinho dẫn dắt.

Thất bại sau loạt luân lưu 11m trước Villarreal đã để lại chút dư vị cay đắng với NHM Quỷ đỏ. Thế nhưng, Fred vẫn cảm thấy Quỷ đỏ chơi rất tốt mùa này.

Fred: “M.U có một mùa giải xuất sắc ở mùa giải này”
Freb: “M.U có một mùa giải hết sức xuất sắc”

Fred cho biết M.U vẫn chơi xuất sắc mùa này

Tuyển thủ Brazil chia sẻ trên trang chính thức của M.U rằng: “Đối với tôi, chắc chắn M.U đã chơi rất tốt và có bước phát triển lớn trong mùa giải vừa qua. Chúng tôi đã có khởi đầu không được tốt cho lắm, thế nhưng M.U dần chơi tốt và lọt vào chung kết Europa League.”

Fred: “M.U có một mùa giải xuất sắc ở mùa giải này”
Freb

“Tôi nghĩ về tổng thể, toàn đội đã chơi rất ấn tượng mùa giải này. Chúng tôi cũng có được nhiều thành tích hơn, nhưng dù sao toàn đội cũng đã có một mùa giải xuất sắc.”

Được biết, Fred vừa mới trải qua mùa giải tốt nhất trong màu áo Quỷ đỏ sau khi đến từ Shakhtar Donetsk vào năm 2018. Dần dà, cầu thủ 28 tuổi đã có một suất cứng trong sơ đồ 4-2-3-1 ưa thích của HLV Solskjaer.

Xem thêm các bài viết :

0/5 (0 Reviews)
Previous Pogba tin rằng Kante sẽ giành được Quả Bóng Vàng
Next U21 Đức vô địch U21 Euro 2021
Nguyễn Tuân
About the author

Nguyễn Tuân

Mình là Nguyễn Tuân, Thích Messi hồi còn ở Barcelona

No Comment

Leave a reply

Your email address will not be published.