Fred gọi tên sao trẻ tiềm năng nhất Man United, gạch tên Greenwood


fred james garner 2

Trái với suy nghĩ của NHM Man United; Mason Greenwood và Brandon Williams không phải đàn em được tiền vệ Fred đánh giá cao.

Hiện tại, tiền đạo trẻ Mason Greenwood và hậu vệ trái Brandon Williams là hai sao trẻ đang chiếm được niềm tin của HLV Ole Gunnar Solskjaer. Trước khi giải Ngoại hạng Anh tạm hoãn vì dịch Covid-19; bộ đôi này rất được lòng NHM Man United và đồng đội tại Old Trafford, Fred là một trong số đó.

greenwood bradon
Bộ đôi Mason Greenwood – Brandon Williams

Đích thân Fred khẳng định Mason Greenwood và Brandon Williams có tố chất hơn người. Song anh khẳng định cả hai không phải là sao trẻ tiềm năng bậc nhất của Man United ở thời điểm hiện tại. Bên cạnh Greenwood và Williams, Old Trafford vẫn sở hữu một “viên kim cương thô” sáng giá khác.

Fred khen ngợi tiền vệ trẻ James Garner hết lời

Người được Fred gọi tên không ai khác ngoài tiền vệ James Garner. Ngôi sao người Brazil khen ngợi óc chiến thuật của Garner và miêu tả kỹ năng chuyền bóng của đàn em là “đáng kinh ngạc”. Bên cạnh đó, măng non 19 tuổi được kỳ vọng sẽ trở thành cầu thủ kiến thiết đỉnh cao trong tương lai.

fred james garner
James Garner

Fred chia sẻ với Trivela: “Greenwood, Williams và Garner đều là những cầu thủ tuyệt vời. CLB đã chú trọng sử dụng cầu thủ học viện và phát hiện ra tài năng của họ. Trong đó, tôi ấn tượng nhiều nhất với Jammy Garner.”

“Cậu ấy chơi cùng vị trí với tôi và sở hữu tầm nhìn vượt trội. Garner có tiềm năng phát triển cực lớn tại Man United. Đặc biệt, cậu ấy luôn duy trì trạng thái quan sát tất cả diễn biến khi chơi bóng. Nhờ đó, Garner đưa ra những đường chuyền có độ chính xác cao để giúp đồng đội ghi điểm. Tôi ngưỡng mộ cậu ấy khá nhiều ở phương diện này.”

0/5 (0 Reviews)
Previous Top 5 “lò đào tạo” đỉnh cao nhất châu Âu 2020
Next Bồ trẻ của mẹ Neymar khăn gối về nhà, lộ nghi vấn “đường ai nấy đi”
Nguyễn Tuân
About the author

Nguyễn Tuân

Mình là Nguyễn Tuân, Thích Messi hồi còn ở Barcelona

No Comment

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.