Sao trẻ Arsenal ngất ngây khi được so sánh với Ronaldo “béo”


Gabriel Martinelli

Gabriel Martinelli thừa nhận anh đã choáng váng vì những bình luận so sánh anh với huyền thoại Ronaldo de Lima của Ronaldinho.

Cầu thủ 19 gia nhập Arsenal với không ít những hoài nghi. Nhưng tiền đạo trẻ triển vọng đã nhanh chóng ổn định tại Emirates. Anh ghi được 10 bàn thắng sau 26 lần ra sân cho Pháo thủ.

Gabriel Martinelli

Ronaldinho là một trong những người bị ấn tượng bởi tài năng của cầu thủ này. Huyền thoại người Brazil nói với tờ Mirror hồi tháng 1: “Chúng tôi, người Brazil rất vui mừng về cậu ấy và tương lai của cậu ấy. Tài năng là một chuyện, nhưng có được sự tự tin ở tuổi 18 là một chuyện khác. Cậu ấy là tôi nhớ đến Ronaldo. Trong mùa giải đầu tiên ở châu Âu, anh ấy đã ghi được 30 bàn thắng và mọi người nghĩ “đứa trẻ 18 tuổi này là ai?”

“Anh ấy muốn quả bóng, anh ấy sẽ chạy thẳng tới các cầu thủ, không sợ bất kể là đối thủ nào. Và tôi thấy thái độ tương tự ở Martinelli. Cậu ấy chỉ muốn lên bóng và ghi bàn.”

Gabriel Martinelli

Martinelli không tin rằng mình được so sánh với huyền thoại

Bản thân cầu thủ trẻ người Brazil hy vọng sẽ tiếp bước những người đàn anh. Nhưng anh cũng thừa nhận rằng so sánh như vậy là hơi sớm. Anh chia sẻ cảm xúc khi nghe về những bình luận của Ronaldinho dành cho mình.

“Wow, khi tôi nghe điều đó, tôi đã không thể tin. Đến đây và chơi ở Premier League cho Arsenal. Và một trong những cầu thủ Brazil hay nhất mọi thời đại so sánh tôi với một trong những tiền đạo hay nhất trong lịch sử bóng đá là một điều khó tin.”

“Tôi phải luôn giữ đôi chân trên mặt đất và biết ơn những người đã khen ngợi tôi. Tôi luôn cố gắng hết sức để tiếp tục nhận được những lời khen đó. Nhưng trên hết đó là làm việc chăm chỉ và giành chiến thắng cùng Arsenal.”

0/5 (0 Reviews)
Previous Arteta thúc giục Arsenal làm điều này với Mustafi
Next Cầu thủ Premier League thừa nhận thuộc giới tính thứ 3
sonnguyen
About the author

sonnguyen

Fan manchester united là đây! thích xem bóng đá và chơi bóng hơn 5 năm.

No Comment

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.